Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Việt Nam lên tiếng về trường hợp “Mẹ Nấm” ---Nguyễn Lân Thắng xuyên tạc về vùng biển biển miền Trung---Linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông hướng giáo dân bỏ "chúa" đi tìm thú trụy lạc---Nhóm giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam bị nhóm Việt Nam quốc dân đảng "xỏ mũi" !---Đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng là vấn đề hết sức cấp bách hiện nay---Dũng Mai từ bỏ "đầu nậu" dân oan và ai sẽ tiếp quản ? ---Liệu có bàn tay của linh mục trong vụ ném bom xăng vào nhà Bí thư chi bộ thôn ? ---Mỹ tôn vinh kẻ phạm tội phản bội Tổ quốc ở Việt Nam ? ---Dân chủ cuội và trò chơi “cắn ma” ---Trò hề của luật sư Ngô Anh Tuấn: Dạy cách đối phó công an cho những nhà đấu tranh dân chủ ---Giáo xứ Đông Yên bị "hướng lái" chống đối chính trị ---Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Chết bất thường sau hơn 10 ngày tạm giam

January 15, 2016 0 nhận xét

Ông Hạnh bị bắt vì tình nghi liên quan đến vụ án trộm cắp tài sản. Sau hơn 10 ngày tạm giam, sức khỏe ông này có biểu hiện, được chuyển đến bệnh viện và tử vong sau đó.

>>Vì sao luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân rút đơn khởi tố


>>Vụ Nguyễn Văn Đài bị bắt: Tại sao ông C.Stờ -Rê -Xe lại "bàng hoàng" ?

Đại tá Trần Sỹ Phàng - Giám thị trại giam Nghi Kim (công an tỉnh Nghệ An) cho biết ông Đặng Văn Hạnh (46 tuổi, trú tại khối 15, thị trấn Qùy Hợp) bị bắt tạm giam về hành vi “trộm cắp tài sản” vào ngày 2/1.Ông Đặng Quang Vinh (anh trai ông Hạnh) trao đổi sự việc với báo chí.


Đến ngày 14/1, ông Hạnh được chuyển từ công an huyện Qùy Hợp xuống trại tạm giam Nghi Kim.

Đại tá Phàng thông tin: Thời điểm ông Hạnh được chuyển về trại giam Nghi Kim biểu hiện sức khỏe yếu, khó thở. Ngay sau đó, trại giam đã đưa ông đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Nghệ An. Đến 0 giờ 30 ngày 15/1, ông Hạnh tử vong tại bệnh viện. 

Chị Đặng Thị Hoa (31 tuổi, em gái ông Hạnh) cho biết, trước khi bị bắt anh trai không có biểu hiện bất thường về sức khỏe cũng như bệnh tật. Gia đình yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Hạnh.

Được biết, từ thời điểm ông Hạnh bị bắt gia đình không nhận được bất kỳ thông tin nào của cơ quan công an. Đến sáng 15/1, cơ quan chức năng mới báo cho người nhà biết tin ông Hạnh đã tử vong.

Hiện tại, thi thể của ông Hạnh vẫn đang được lưu tại nhà xác bệnh viện chờ Hội đồng pháp y giám định điều tra nguyên nhân tử vong.

Vụ chết bất thường trong trại tạm giam ở Vĩnh Long: Vẫn chờ kết luận của Viện KSND Tối cao

Liên quan đến việc anh Nguyễn Văn Đức (ngụ xã Trường An, TP Vĩnh Long) chết bất thường trong trại tạm giữ công an TP Vĩnh Long vào tháng 5/2013, đến nay đã hơn 2 năm nhưng vẫn chưa có kết luận cuối cùng, chiều 15/1, Phó giám đốc công an tỉnh Vĩnh Long, Đại tá Phạm Văn Ngân đã có thông tin về vụ việc này. 

Theo hồ sơ, ngày 28/5/2013, anh Đức và vợ đi làm về đến nhà thì bị công an TP Vĩnh Long triệu tập. 

Tại trụ sở, cơ quan công an đã đọc quyết định khởi tố bị can đối với anh Đức để điều tra về hành vi cướp giật, sau đó đưa anh vào trại tạm giữ. Đến tối hôm sau, thì công an thông báo cho gia đình biết là anh Đức đã tử vong, thi thể đang để trong Bệnh viện đa khoa tỉnh.
Đến tháng 11/2013, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã quyết định khởi tố vụ án “dùng nhục hình” tại công an TP Vĩnh Long để điều tra cái chết của anh Đức. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài, gia đình của anh Đức không nhận được bất cứ thông tin về việc điều tra này.

Đến tháng 12/2015, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao đã ra quyết định tạm đình chỉ vụ án. Đến nay, vụ án có nguy cơ “chìm xuồng” khiến gia đình anh Đức rất bức xúc. 

Người thân của anh Đức cho biết sẽ gửi đơn yêu cầu công an TP.Vĩnh Long bồi thường thiệt hại tổn thất về tinh thần và vật chất liên quan đến cái chết của anh Đức là hơn 4 tỉ đồng.

Hoài Thanh

Theo Văn Bình – Quốc Huy (báo vietnamnet.vn)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch"

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ ở Việt Nam và nước ngoài vẫn thường dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc là...