Không nên vội chê tân chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Có vẻ như mọi người đang bỉ bai ông Chủ tịch Hà Nội vì vài phát biểu đã bị lược bớt trên báo mạng mà quên đi những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ông.

>>
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: ‘Nhìn người dân khám bệnh thấy thương quá’

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung

 
Mọi người đang bỉ bai ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vì vài câu trên báo mạng, “Thành phố yêu cầu các cây xăng phục vụ đến tận đêm 30 và mở cửa trở lại ngay trong mùng 1. Các trung tâm thương mại, siêu thị cũng sẽ bán hàng muộn trong đêm Giao thừa và mở cửa sớm vào sáng mùng 1”. Nhưng mọi người quên mất vài chữ phía trước cụm từ này gồm, “..Những mặt hàng thiết yếu”. 
 Quan trọng hơn, mọi người mãi chê bôi mà quên mất những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ông Chung trong kỳ nghỉ Lễ này: “ Hà Nội sẽ bố trí xe chở công nhân các khu công nghiệp về các tỉnh ăn Tết, kể cả về miền Trung”.

"Các hãng xe Hà Nội và hãng xe các tỉnh có tuyến chạy qua Hà Nội đều sẽ tăng chuyến. Công an, cảnh sát cơ động, thanh tra giao thông, sinh viên và thanh niên tình nguyện thành phố sẽ được huy động để tham gia điều tiết giao thông, phấn đấu giảm các điểm ùn tắc, không để điểm nào ùn tắc quá 30 phút".

“Công an Hà Nội cũng tăng cường lực lượng tuần tra ban đêm, đặc biệt ở các huyện ngoại thành, để đối phó tình trạng tội phạm hoành hành ban đêm. Chủ tịch Hà Nội cũng cam kết đảm bảo điện, nước trong thời gian nghỉ Tết”.

Ông Chung, đang có những phát ngôn tiệm cận một Thị trưởng Đặc khu.


Thật đáng quý./.


Theo Ngô Nguyệt Hữu (vov.vn)
Share this article :
Print PDF

Popular Posts

VIDEO ĐẶC SẮC

Buộc Facebook, Youtube nghĩa vụ hợp tác chặn thông tin xấu độc BẮT 2 CÔNG AN QUỲ LẠY TRƯỚC MỘT XÁC CHẾT BẮT ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG TIN BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC Vịt Bầu-kẻ phản động tung tin đổi tiền bị bắt giữ và chân rết phản động dần hé lộ

Recent Post

loading...

Theo dõi chúng tôi trên facebook

Google+

Welcome

SAHABAT BLOGGER

 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved
mastemplate
Distributed By Blogger Templates | Design By Creating Website