January 15, 2016

Không nên vội chê tân chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Có vẻ như mọi người đang bỉ bai ông Chủ tịch Hà Nội vì vài phát biểu đã bị lược bớt trên báo mạng mà quên đi những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ông.

>>
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: ‘Nhìn người dân khám bệnh thấy thương quá’

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung

 
Mọi người đang bỉ bai ông Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung vì vài câu trên báo mạng, “Thành phố yêu cầu các cây xăng phục vụ đến tận đêm 30 và mở cửa trở lại ngay trong mùng 1. Các trung tâm thương mại, siêu thị cũng sẽ bán hàng muộn trong đêm Giao thừa và mở cửa sớm vào sáng mùng 1”. Nhưng mọi người quên mất vài chữ phía trước cụm từ này gồm, “..Những mặt hàng thiết yếu”. 
 Quan trọng hơn, mọi người mãi chê bôi mà quên mất những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ông Chung trong kỳ nghỉ Lễ này: “ Hà Nội sẽ bố trí xe chở công nhân các khu công nghiệp về các tỉnh ăn Tết, kể cả về miền Trung”.

"Các hãng xe Hà Nội và hãng xe các tỉnh có tuyến chạy qua Hà Nội đều sẽ tăng chuyến. Công an, cảnh sát cơ động, thanh tra giao thông, sinh viên và thanh niên tình nguyện thành phố sẽ được huy động để tham gia điều tiết giao thông, phấn đấu giảm các điểm ùn tắc, không để điểm nào ùn tắc quá 30 phút".

“Công an Hà Nội cũng tăng cường lực lượng tuần tra ban đêm, đặc biệt ở các huyện ngoại thành, để đối phó tình trạng tội phạm hoành hành ban đêm. Chủ tịch Hà Nội cũng cam kết đảm bảo điện, nước trong thời gian nghỉ Tết”.

Ông Chung, đang có những phát ngôn tiệm cận một Thị trưởng Đặc khu.


Thật đáng quý./.


Theo Ngô Nguyệt Hữu (vov.vn)
Phản ứng:

0 nhận xét:

Post a Comment

Loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Cần làm rõ vai trò chủ mưu của linh mục Nguyễn Công Bình trong vụ án đập phá tài sản ở Thạch Bằng ?

(Tindautruongdanchu)-Ngày 13/4 Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội đập phá hoặc cố ý phá hủy ...