Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Việt Nam lên tiếng về trường hợp “Mẹ Nấm” ---Nguyễn Lân Thắng xuyên tạc về vùng biển biển miền Trung---Linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông hướng giáo dân bỏ "chúa" đi tìm thú trụy lạc---Nhóm giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam bị nhóm Việt Nam quốc dân đảng "xỏ mũi" !---Đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng là vấn đề hết sức cấp bách hiện nay---Dũng Mai từ bỏ "đầu nậu" dân oan và ai sẽ tiếp quản ? ---Liệu có bàn tay của linh mục trong vụ ném bom xăng vào nhà Bí thư chi bộ thôn ? ---Mỹ tôn vinh kẻ phạm tội phản bội Tổ quốc ở Việt Nam ? ---Dân chủ cuội và trò chơi “cắn ma” ---Trò hề của luật sư Ngô Anh Tuấn: Dạy cách đối phó công an cho những nhà đấu tranh dân chủ ---Giáo xứ Đông Yên bị "hướng lái" chống đối chính trị ---Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Sự thật bẽ bàng về sự tín nhiệm của cử tri đối với các nhà dân chủ cuội

April 15, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Gây đây chúng ta biết nhiều đến những người tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, trong số những người ứng cử Đại biểu Quốc hội có 26 nhà dân chủ cuội vẫn dương oai tự mãn cho rằng được 100%  cử tri tín nhiệm nhưng đến khi tổ chức công khai lấy phiếu tín nhiệm thì con số thực tế phản ánh một sự thật bẽ bàng.

>>Tư tưởng Hồ Chí Minh về "vũ trang toàn dân" tạo thành sức mạnh toàn dân đánh giặc. 

>>Không để thanh niên "cô đơn" trên mạng (bài cuối)

>>Công khai không có nghĩa là không có giới hạn

>>Bài 2: Tăng “sức đề kháng” giúp thanh niên ‘tự miễn dịch”

>>Tiếp tục đấu tranh phản bác luận điệu xuyên tạc phản động của các thế lực thù địch về vấn đề nhân sự sau Đại hội Đảng lần thứ XI

>>Không phủ nhận được xung lực mới của công cuộc đổi mới

>>Chủ nghĩa Mác – Lê-nin – học thuyết khoa học, cách mạng, sự lựa chọn đúng đắn của Đảng ta

 >>Bài 1: Nhận dạng các chiêu trò giăng bẫy thanh niên trên mạng xã hội

>>Sức sống bất diệt của chủ nghĩa Lê-nin

>>Nhận diện thủ đoạn xuyên tạc công tác nhân sự nhà nước

>>Thành tựu lập pháp - dấu ấn đổi mới chính trị


Cho đến thời điểm hiện nay, tại hội nghị hiệp thương lần 3 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiến hành vào ngày 14/4/2016 tại Hà Nội đã đưa ra danh sách 197 người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Quy trình tiến hành hiệp thương lấy phiếu tín nhiệm cử tri nơi cư trú hoặc tại cơ quan đều được tổ chức đúng quy trình, đúng quy định của pháp luật, dân chủ và công khai. Tuy nhiên, 26/187 người tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là các nhà mang danh dân chủ cuội sau lần hiệp thương lần thứ 3 thất bại thảm hại lại quay ra vu khống, kiện cáo và thậm chí là đổ lỗi cho cử tri, cho những người tổ chức Hội nghị hiệp thương.Ảnh minh họa (nguồn internet)

Các cụ ta vẫn nói, "hữu xạ tự nhiên hương" những người chân chính, có tài, có đức thì không cần phải khoe mẽ, đánh bóng cũng được mọi người biết đến và tôn trọng. Đằng này, 26 nhà dân chủ cuội tự ứng cử Đại biểu Quốc hội luôn đánh bóng mình trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội và cả những trang báo chí nước ngoài về sự tín nhiệm của họ đạt đến độ tuyệt đối khi thực tế không được như vậy thì họ không biết tự rút kinh nghiệm để khắc phục bản thân cho hoàn thiện hơn lại quay sang "chữa cháy" bằng cách đổ lỗi do cái này, cái khác.

Cử tri Việt Nam được một phen cười sảng khoái khi các nhà nhà dân chủ cuội như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện,... phải "cụp mặt" trước Nhân dân. Sự nhục nhã ê chề ngay tại buổi tiếp xúc cử tri, lấy phiếu tín nhiệm cho thấy sự sáng suốt của người dân trong việc lựa chọn những người sẽ là đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình. Đồng thời, khẳng định rằng một số nhà dân chủ chỉ mượn cái cớ "tự ứng cử" để phá rối, gây nhiễu cuộc bầu cử của Nhân dân Việt Nam. Trong số 26 nhà dân chủ cuội chỉ duy nhất có Nguyễn Xuân Diện đạt được gần 20 phiếu tín nhiệm/ tổng số hơn 50 cán bộ, công chức, viên chức ở Viện Hán Nôm (lấy phiếu tín nhiệm ở cơ quan công tác), số còn lại đều lấy phiếu tín nhiệm ở nơi cư trú và số phiếu không quá 10 phiếu tín nhiệm/gần nghìn cử tri.

Phải chăng, các nhà dân chủ cuội thực sự quá tài-đức, đủ để người dân tín nhiệm lựa chọn ? hay cái danh hão của họ chỉ được đánh bóng thông qua một vài người có tư tưởng hận thù dân tộc. Mặt khác, những chữ ký mà họ có được cũng chẳng qua chỉ là những chữ ký giả mạo nếu không thì kết quả sao lại quay ngược 180 độ. 

Rõ ràng, Hội nghị hiệp thương được tổ chức dân chủ, công khai, đúng quy trình, quy định của Luật Bầu cử Quốc hội và Luật Bầu cử Hội đồng nhân dân, trước sự chứng kiến của người dân, các cơ quan thông tấn, báo chí. Việc các nhà dân chủ cuội được tiếp xúc cử tri của mình, được vận động tranh cử nhưng do số phiếu không giống như họ "ảo tưởng" nên họ quay sang vu khống, vu cáo các nhà tổ chức hiệp thương. Họ cho rằng, họ bị mang ra đấu tố. Thật nực cười, khi miệng lưỡi của các nhà dân chủ cuội lại có thể "tráo trở" đến như vậy. Trong khi họ đòi hỏi được đứng trước cử tri, được thuyết trình, được vận động tranh cử thì họ lại cho rằng họ bị mang ra đấu tố. Nếu giả sử như chúng ta ngăn cản họ tranh cử, ngăn cản họ tiếp xúc cử tri hay vận động tranh cử thì họ sẽ vu cáo chúng ta vi phạm pháp luật, vi phạm quy trình hiệp thương,... 

Người dân Việt Nam luôn mong muốn có được những đại biểu thực sự có tài, có đức, vì dân chứ không phải là những kẻ đội lốt dân chủ vừa thiếu đức lại thiếu tài. Cuộc bầu cử tới đây, người dân Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện tốt cái quyền của mình-đó là quyền bầu cử để lựa chọn được những đại biểu mà họ vẫn mong muốn.

VT (chiasekienthucnet) 


Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch"

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ ở Việt Nam và nước ngoài vẫn thường dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc là...