Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Nhức mắt hình ảnh cặp đôi "yêu" ngay trên giường bệnh

September 24, 2016 0 nhận xét

Đoạn video ghi lại cảnh cặp đôi trẻ thản nhiên đóng "cảnh nóng" tại bệnh viện đã phải nhận cơn mưa "gạch đá" từ phía dân mạng.


Sáng nay (24/9), một đoạn clip dài gần 1 phút được ghi lại trong bệnh viện đã khiến người xem đi từ bất ngờ tới bức xúc với cách hành xử của 2 nhân vật chính.
Chẳng là trong clip, cặp đôi không hiểu là bệnh nhân hay người nhà tới chăm bệnh nhân đã có hành động được xem là táo bạo tới phản cảm - họ thản nhiên thể hiện tình cảm, quan hệ trên giường bệnh bất chấp sự khó chịu của những người chung phòng.

Dù có khoảng 10 người đang có mặt tại phòng bệnh nhưng cặp đôi táo báo này vẫn thản nhiên làm chuyện ấy
Liên hệ với người đăng tải đoạn clip, anh chia sẻ đã quay lại những hình ảnh nhức mắt của cặp đôi vào khoảng 2h sáng nay (24/9/2016). Trong thời điểm đó, phòng bệnh viện có khoảng 10 người nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên như không có ai.
Ngay khi đoạn clip xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận về độ liều lĩnh của cặp đôi. 
Đa số cảm thấy sốc và tự hỏi tại sao lại không tìm một chỗ kín đáo hơn để thể hiện tình cảm, đây là nơi công cộng, có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào và hậu quả xảy ra thì chắc chắn không ai dám nói trước.
Nhiều người khác thì lắc đầu ngao ngán về sự táo bạo của họ bởi thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những cảnh thân mật như thế. 
Thậm chí nhiều người lo sợ, việc mang chuyện "phòng the" ra nơi công cộng đang nhen nhóm trở thành một "xu hướng" tiêu cực trong xã hội khi mà quán trà sữa, đường phố…là nơi để các cặp đôi diễn cảnh nóng.
Các bạn trẻ hãy nghĩ đến những hậu quả khôn lường trước khi quyết định dấn thân vào những cuộc chơi trái với thuần phong mỹ tục như vậy.
Theo Trí thức trẻ/soha.vn


Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền

(tindautruongdanchu)-Việc đài truyền hình quốc gia Việt Nam và đài truyền hình Nghệ An bóc trần bộ mặt thật của một số linh mục nhận tiền từ...