Nhức mắt hình ảnh cặp đôi "yêu" ngay trên giường bệnh

Đoạn video ghi lại cảnh cặp đôi trẻ thản nhiên đóng "cảnh nóng" tại bệnh viện đã phải nhận cơn mưa "gạch đá" từ phía dân mạng.


Sáng nay (24/9), một đoạn clip dài gần 1 phút được ghi lại trong bệnh viện đã khiến người xem đi từ bất ngờ tới bức xúc với cách hành xử của 2 nhân vật chính.
Chẳng là trong clip, cặp đôi không hiểu là bệnh nhân hay người nhà tới chăm bệnh nhân đã có hành động được xem là táo bạo tới phản cảm - họ thản nhiên thể hiện tình cảm, quan hệ trên giường bệnh bất chấp sự khó chịu của những người chung phòng.

Dù có khoảng 10 người đang có mặt tại phòng bệnh nhưng cặp đôi táo báo này vẫn thản nhiên làm chuyện ấy
Liên hệ với người đăng tải đoạn clip, anh chia sẻ đã quay lại những hình ảnh nhức mắt của cặp đôi vào khoảng 2h sáng nay (24/9/2016). Trong thời điểm đó, phòng bệnh viện có khoảng 10 người nhưng cặp đôi này vẫn thản nhiên như không có ai.
Ngay khi đoạn clip xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận về độ liều lĩnh của cặp đôi. 
Đa số cảm thấy sốc và tự hỏi tại sao lại không tìm một chỗ kín đáo hơn để thể hiện tình cảm, đây là nơi công cộng, có thể bị bắt gặp bất cứ lúc nào và hậu quả xảy ra thì chắc chắn không ai dám nói trước.
Nhiều người khác thì lắc đầu ngao ngán về sự táo bạo của họ bởi thực tế, đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những cảnh thân mật như thế. 
Thậm chí nhiều người lo sợ, việc mang chuyện "phòng the" ra nơi công cộng đang nhen nhóm trở thành một "xu hướng" tiêu cực trong xã hội khi mà quán trà sữa, đường phố…là nơi để các cặp đôi diễn cảnh nóng.
Các bạn trẻ hãy nghĩ đến những hậu quả khôn lường trước khi quyết định dấn thân vào những cuộc chơi trái với thuần phong mỹ tục như vậy.
Theo Trí thức trẻ/soha.vn


Share this article :
Print PDF

Popular Posts

VIDEO ĐẶC SẮC

Buộc Facebook, Youtube nghĩa vụ hợp tác chặn thông tin xấu độc BẮT 2 CÔNG AN QUỲ LẠY TRƯỚC MỘT XÁC CHẾT BẮT ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG TIN BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC Vịt Bầu-kẻ phản động tung tin đổi tiền bị bắt giữ và chân rết phản động dần hé lộ

Recent Post

loading...

Theo dõi chúng tôi trên facebook

Google+

Welcome

SAHABAT BLOGGER

 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved
mastemplate
Distributed By Blogger Templates | Design By Creating Website