Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Dân vùng lũ rưng rưng trước nghĩa cử đẹp của một đơn vị công an

October 27, 2016 0 nhận xét

Trong 2 ngày, 24 và 25/10, đoàn cứu trợ thuộc Công ty Thăng Long (Bộ Công an) đã phối hợp cùng báo Người Đưa Tin tại miền Trung, thăm và tặng hơn 300 suất quà, cho bà con vùng lũ Hà Tĩnh và Quảng Bình.


Nhằm chia sẻ khó khăn, thiệt hại của đồng bào miền Trung sau lũ, mới đây, thông qua cầu nối là Báo điện tử Người Đưa Tin tại miền Trung, Công ty TNHH MTV Bộ Công an Thăng Long (Công ty Thăng Long), Chi nhánh TP Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng hơn 300 suất quà, cho bà con Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Đoàn đã trao 126 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho học sinh và người dân vùng lũ Hà Tĩnh.
Ngày 25/10, đoàn cứu trợ do ông Hà Huy Nhân (giám đốc) làm trưởng đoàn, đã đến huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), trao 126 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt, cho người dân vùng lũ. Cụ thể, đoàn đã trao 20 triệu đồng cho 20 hộ dân thuộc xã Hương Trạch; 50 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tại trường THPT Hàm Nghi; 30 triệu đồng cho 30 hộ gia đình thuộc xã Phúc Đồng; 25 triệu đồng cho 25 em học sinh thuộc Trường Mầm non Hòa Hải (xã Hòa Hải).

Toàn bộ phần quà, đều được đoàn trực tiếp trao tận tay người dân.
Trước đó, ngày 24/10, tại Quảng Bình, đoàn đã đến thăm và trao 69 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt, cho 69 hộ dân thôn Hà Sơn, xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn.

Người dân Quảng Bình vui mừng, phấn khởi với những cán bộ công an.
Hà Sơn là thôn nằm cô lập bởi con sông Nan (một nhánh của sông Gianh), tất cả giao thương của thôn đều phải đi qua đò. Trong đợt lũ lịch sử vừa qua, 100% nhà dân ở đây bị ngập từ 1m đến 3m.

Một người dân xúc động nói lời cảm ơn tới đoàn.
Cũng tại Quảng Bình, đoàn đã trao 50 suất quà đến các hộ gia đình khó khăn, thuộc xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch; 65 phần quà đến các em học sinh thuộc Trường Trung học Cơ sở Quảng Minh (xã Quảng Minh, thị xã Ba Đồn), Trường Tiểu học Cồn Sẻ (xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn), Trường Tiểu học Văn Hóa (xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa), Trường Tiểu học Mai Hóa (xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa)... Tất cả các phần quà đều có giá trị 1 triệu đồng tiền mặt.

Các phần quà có ý nghĩa lớn, đối với các học sinh vùng rốn lũ Quảng Bình vào thời điểm hiện tại
Đây đều là những điểm trường nằm trong rốn lũ, nhiều thiết bị, cơ sở vật chất hạ tầng trường học, sách vở bị hư hỏng nặng.
Ngoài việc trao tặng quà, đoàn còn ân cần thăm hỏi, chia sẻ với người dân nơi đây một cách tận tình, với một thái độ đồng cảm, yêu thương.

Người dân bịn rịn chia tay đoàn cứu trợ
Nhiều người dân đã không kìm nén được sự xúc động, nói lời cảm ơn trong nước mắt. Tiễn đoàn trở về TP HCM, những người dân nơi đây, vẫn bịn rịn, rưng rưng vì cảm động.

Ngô Huyền – Xuân Chinh (báo Người đưa tin điện tử)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền

(tindautruongdanchu)-Việc đài truyền hình quốc gia Việt Nam và đài truyền hình Nghệ An bóc trần bộ mặt thật của một số linh mục nhận tiền từ...