Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Đêm nay MC Phan Anh dự chương trình truyền hình 'Oằn mình chống lũ'

October 23, 2016 0 nhận xét

Một chương trình truyền hình trực tiếp sẽ được thực hiện ngay tâm lũ xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) vào 20h đêm 23/10; MC Phan Anh cũng có mặt tham dự.


Chương trình truyền trực tiếp "Oằn mình chống lũ" do VTV8, Đài Truyền Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Hà Tĩnh thực hiện tại xã Phương Mỹ, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Ngoài sự có mặt của đại diện tỉnh Hà Tĩnh, QK4, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tại địa phương, MC Phan Anh cũng được mời tham dự.
Chương trình nhằm đánh giá những nố lực của người dân trong vùng lũ đã vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống; đồng thời ghi nhận vai trò của các nhà từ thiện, doanh nghiệp, các đoàn thể và chính quyền địa phương trong quá trình giúp đỡ người dân nơi đây vươn lên, gượng dậy sau lũ.
Qua đó, BTC và đại diện chính quyền kêu gọi các nhà hảo tâm trong mọi miền, hướng về đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh nói chung và người dân tâm lũ Phương Mỹ nói riêng.

Chiều 23/10, Phan Anh đã trở lại Phương Mỹ để khảo sát cho chuyến từ thiện tiếp theo tại đây. Ảnh: Vũ Hoàng
Được biết, chiều 23/10, MC Phan Anh đã có mặt tại xã Phương Mỹ lần thứ 2 để khảo sát về tình hình khó khăn; nắm bắt những nhu cầu thiết yếu, nhằm hỗ trợ người dân trong giai đoạn tiếp theo một cách thiết thực hơn.
Trước đó, chiều ngày 19/10, MC Phan Anh cùng các thành viên trong nhóm thiện nguyện đã trực tiếp đến xã Phương Điền, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) để chia sẻ, động viên, nói chuyện và trao quà cứu trợ cho nhân dân vùng lũ.
Tại đây, MC Phan Anh và nhóm thiện nguyện của mình đã trao 600 suất quà cho người dân địa phương. Mỗi suất quà, ngoài 1 triệu đồng tiền mặt, còn kèm theo các nhu yếu phẩm: Quần áo, lương thực, thuốc men…
Cao Uyên (báo Người đưa tin điện tử)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Tin nóng: Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước

(tindautruongdanchu)-Facebooker  Đăng Solomon đã bị cơ quan an ninh điều tra Công an Quận 12 tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp vì hành vi...