Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Facebook Nguyễn Khương Duy xin đi tù thay: Sống ảo câu like hay hội chứng tâm thần của kẻ cuồng Việt Tân

October 23, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Những chuyện rất "lãng xẹc" được giới dân chủ cuội trong nước "làm màu" một cách thô thiển và có phần "não chết lâm sàng".


Từ những chuyện các nhà dân chủ cuội bị bắt khi núp bóng dân chủ, tự do, nhân quyền, yêu cây, yêu biển, yêu cá, ghét formosa,... để thực hiện hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây rối trật tự công cộng, lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước "lăn đùng ăn vạ" cơ quan chức năng bắt người "yêu nước", đến những nhà dân chủ cuội "ăn vạ" vu cáo cơ quan chức năng đánh đập, hành hạ, tra tấn, dọa giết... thì nay lại xuất hiện "chứng ảo tưởng". Cái "ảo tưởng" đến mức "hoang tưởng" của một số nhân vật làm cho mọi người phải buồn cười không nhịn được như: "Khóa cửa của nhà nhà thơ bị gắn keo cũng đổ cho công an làm"; "đi đường tự gây tại nạn giao thông cũng đổ do công an đâm", "tự ngã cũng do công an đánh" và gần đây chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy cũng khùng khùng, điên điên đưa đơn xin đi tù thay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.Đơn xin đi tù thay của chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy (ảnh chụp màn hình facebook) 

Cũng giống như một số kẻ "sống ảo" trên mạng facebook gần đây xuất hiện ở Việt Nam, với mục đích câu like sẵn sàng làm tất cả từ tự thiêu, đốt trường, ăn phân, tắm phân, trần truồng giữa phố,... thì chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy cũng bắt đầu trổ tài "điên rồ" của mình. Không biết, anh có định câu like hay không ? nhưng trên tài khoản của anh không thấy đưa ra điều kiện này. Hoặc giả, chiêu trò câu like mà một số người sử dụng gần đây với điều kiện đạt được một số lượng like nhất định sẽ làm những chuyện điên rồ nhất đã bị báo chí, cư dân mạng bóc mẽ, phê phán nên chủ nhân Nguyễn Khương Duy không đặt điều kiện về số lượng like nhất định.

Việc làm của Nguyễn Khương Duy cũng không khác gì những kẻ khùng vì biết rõ ràng rằng: Trách nhiệm hình sự không thể thực hiện thay thế như trách nhiệm dân sự nhưng vẫn cứ làm. Mặc dù, cách làm để nổi tiếng này không mạo hiểm bằng một số ca sĩ Việt khi nhờ người làm đơn "Yêu cầu khởi tố vì tội hiếp dâm" sau đó khi công an vào cuộc gia đình bị lại lại rút đơn khởi tố. Nhưng xem ra khi nhìn nhân thân của Nguyễn Khương Duy (tự khai) trong đơn thì thấy rất sáng lạng, có trình độ hiểu biết và tâm sinh lý bình thường. Nhưng tại sao Nguyễn Khương Duy lại làm như vậy? Có lẽ câu trả lời cụ thể nên giành cho những người quan tâm phán xét nhưng với chúng tôi thì đây là hành động không bình thường của một người bị mất năng lực hành vi. 

Thật nực cười cho mấy nhà dân chủ cuội, thể hiện khí phách "oai phong" khi biết chắc chắc rằng mình không bao giờ phải gánh chịu hậu quả, biết chắc chắn rằng việc mình hứa không bao giờ phải làm, phải thực hiện thì liệu có nên hùng hồn tuyên bố. Nếu facebook Nguyễn Khương Duy muốn đi tù thì thiếu gì cách, đâu phải dọa "ma" người khác. 

Nói về nhân vật mà facebook Nguyễn Khương Duy muốn đi tù thay, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện đang bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi năm 2009. Việc chủ nhân blog Mẹ Nấm bị khởi tố, bị bắt cơ quan điều tra có chứng cứ của mình và chứng cứ nằm trong hồ sơ vụ án đang được điều tra. Vậy thì chủ nhân facebook Nguyễn Khương Duy tự thay mặt cơ quan điều tra công bố chứng cứ khởi tố, bắt giam liệu có đúng ? trong khi chứng cứ vẫn được bảo đảm yếu tố bí mật không được công khai trừ những người tham gia tố tụng có quyền. Mặt khác, Nguyễn Khương Duy vu khống cơ quan chức năng Việt Nam không tiến hành các hoạt động tố tụng hình sự, vội vàng quy kết tội cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong khi vụ án vẫn đang trong giai đoạn điều tra. Theo quy định tố tụng Hình sự, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ bị coi là tội phạm khi có bản án của tòa án đã có hiệu lực pháp luật. Vậy Nguyễn Khương Duy đã tự thay mặt tòa án tuyên án cho bị can Quỳnh và sau đó lại xin đi tù thay ?

Những trò ảo tưởng, tự tưởng tượng để vu khống, bịa đặt của mấy nhà dân chủ cuội không còn hiệu nghiệm bởi xã hội, dư luận không để ý quan tâm và coi như là trò chơi "đánh trận giả của mấy đứa con nít". Chúng tôi cũng xin cảnh báo rằng, những kẻ chơi với lửa có ngày lửa thiêu, chơi với dao có ngày đứt tay và với trò "ảo tưởng vu khống" xin đi tù thay sẽ có ngày được vào nhà tù Việt Nam để cải tạo.

VT (chiasekienthucnet)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ?

(tindautruongdanchu)-Một số linh mục có ý đồ xấu đã bắt đầu chuyển hướng sang một hoạt động mới với việc đăng ký và lập hẳn một trang web ...