Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Hiệu ứng ngược khi kêu gọi tẩy chay hãng taxi Mai Linh

October 21, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Tẩy chay taxi Mai Linh chỉ là chiêu trò của mấy nhà dân chủ phản động trong nước không thấm vào đâu so với sự ủng hộ của toàn thể Nhân dân Việt Nam.


Nhân dân Việt Nam chính là khách hàng chính thức của hãng taxi Mai Linh sau khi những nhà dân chủ phản động trong nước có những hành động quá khích. Hãng taxi Mai Linh là một hãng taxi đáng được trân trọng, tin yêu của người dân Việt Nam sau khi có quyết định sáng suốt "từ chối phục vụ những kẻ phản động bán nước hại dân". Ngay sau khi hãng có quyết định này, nhóm các phần tử cơ hội, phản động trong nước tiến hành chiến dịch "ảo" kêu gọi tẩy chay hãng taxi Mai Linh, thậm chí còn quay video cảnh một người đàn ông "đốt thẻ taxi Mai Linh" để phán đối.


Những người yêu mến taxi Mai Linh (nguồn ảnh facebook)

Hành động của những phần tử quá khích, phản động trong nước phản ứng như vậy cũng là chuyện bình thường sau khi "đồng bọn" của mình không được đáp ứng yêu cầu của "thượng đế". Song, chính hành động phản ứng thái quá của những phần tử này đối với hãng taxi Mai Linh lại tạo ra sự phản ứng ngược -tức không những cộng đồng mạng không tẩy chay Mai Linh mà lại tỏ ra yêu mến taxi Mai Linh nhiều hơn. 

Doanh số của taxi Mai Linh mấy ngày qua tăng đột biến, nhiều lúc không có xe để phục vụ. Điều này cho thấy rằng, người dân Việt Nam luôn tôn vinh những hành động đẹp, hành động nghĩa cử vì cộng đồng, vì cuộc sống bình yên của người dân. Đâu phải cứ kinh doanh là bất chấp tất cả để giành giật khách hàng, tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá. Đó chính là phương châm, nguyên tắc đúng, trúng và chuẩn mực của Mai Linh trong điều kiện của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay. 

Việc sử dụng thủ đoạn chỉ để kiếm lợi nhuận sẽ chỉ là việc kiếm tiền mang tính "chụp giật", "nhất thời" mà không thể đứng vững và tồn tại bền vững trong điều kiện kinh tế hiện ở Việt Nam hiện nay, nhất là khi người dân Việt Nam lại là người luôn trọng nghĩa khí, trọng tình cảm. Như chúng tôi đã phân tích ở bài trước, taxi Mai Linh luôn coi trọng chữ "Đức-Tín" trong kinh doanh dù bất kỳ thời điểm, hoàn cảnh nào cũng phải lấy hai chữ đó làm trọng. 

Có lẽ, từ những nguyên tắc này taxi Mai Linh sẽ tồn tại một cách vững chắc bằng tình yêu của người dân Việt Nam và sẽ luôn cam kết đồng hành cùng Mai Linh. Nhiều độc giả của chiasekienthucnet chia sẻ cảm xúc: "Rất tin tưởng Mai Linh và cảm thấy an toàn hơn khi được sử dụng dịch vụ Mai Linh". Đáp lại tình cảm này với Mai Linh, có độc giả cho biết đã giành hẳn hai 2 chỉ ngồi taxi Mai Linh từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và quay về. Nhiều bạn đọc còn đưa ra các thông số so sánh về mức độ người ủng hộ Mai Linh cho biết: "nhóm những kẻ phản động chỉ bằng chiếc móng tay so với sự ủng hộ của người dân Việt Nam".

Phải chăng, đây là hiệu ứng tốt của người dân Việt Nam với Mai Linh nói riêng và với những hãng vận tải khác khi luôn lấy khách hàng làm trọng, là thượng khách để phục vụ trên nguyên tắc "Đức-Tín".

VT (chiasekienthucnet)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Tin nóng: Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước

(tindautruongdanchu)-Facebooker  Đăng Solomon đã bị cơ quan an ninh điều tra Công an Quận 12 tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp vì hành vi...