October 6, 2016

Hình ảnh đẹp của bộ đội, công an giữa đời thường số 06

(chiasekienthucnet)-Chỉ một hành động nhỏ nhưng rất ấn tượng trong lòng người dân Thủ đô và cả nước đó chính là những hành động đẹp giữa đời thường của các cán bộ, chiến sĩ, sĩ quan thuộc lực lượng vũ trang Nhân dân. 

>HÌNH ẢNH ĐẸP CỦA BỘ ĐỘI, CÔNG AN GIỮA ĐỜI THƯỜNG SỐ 05

Hôm nay, chiasekienthucnet tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc và sẽ tiếp tục cập nhật thêm những hình ảnh mới về tấm gương sáng của lực lượng vũ trang giữa đời thường. 

Trên báo An ninh Thủ đô thông tin:Trên đường đi làm anh Hoàng ở Đông Anh, Hà Nội có đánh rơi chiếc ví bên trong có khoảng hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. May mắn, anh đã được CSGT Hà Nội tìm thấy chiếc ví, nhanh chóng liên hệ trao trả lại.
Trưa 5-10, Thiếu úy Phùng Đình Hạnh và tổ công tác của Đội CSGT số 4, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực đường Tam Trinh-Minh Khai đã phát hiện, nhặt được chiếc ví người dân đánh rơi trên đường.

Anh Hoàng xúc động khi nhận lại số tài sản đánh rơi được CSGT tìm thấy, trả lại 
Kiểm tra chiếc ví, CSGT xác định trong ví có khoảng hơn 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân mang tên anh Nguyễn Vi Hoàng (SN 1989, ở Đông Anh, Hà Nội).
Thiếu úy Phùng Đình Hạnh đã báo cáo Ban chỉ huy đơn vị, và nhận được chỉ đạo phải nhanh chóng xác minh, liên lạc thông báo với chủ nhân số tài sản trên để trả lại sớm nhất.
Về phần anh Nguyễn Vi Hoàng, sau khi đến trụ sở cơ quan mới biết đánh rơi chiếc ví tự khi nào chẳng hay. Đang trong lúc hoang mang lo lắng nhất, anh Nguyễn Vi Hoàng nhận được điện thoại CSGT mời lên trụ sở đơn vị nhận lại tài sản.
Tại trụ sở Đội CSGT số 4, anh Nguyễn Vi Hoàng bày tỏ sự xúc động trân trọng cảm ơn Thiếu úy Phùng Đình Hạnh và CBCS Đội CSGT số 4 đã giúp đỡ anh tìm lại tài sản đánh rơi.
“Tôi thật may mắn, nếu không có các đồng chí CSGT giúp đỡ thì số tiền và những giấy tờ trên bị mất không bao giờ có thể lấy lại được. Chúc cho các đồng chí CSGT luôn mạnh khỏe, có thêm nhiều chiến công, thành tích và luôn là chỗ dựa vững chắc của nhân dân”-anh Hoàng xúc động.
VT (chiasekienthucnet/Tổng hợp)
Phản ứng:

1 nhận xét:

  1. Nên học tập những tấm gương như thế!

    ReplyDelete

Loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Cần làm rõ vai trò chủ mưu của linh mục Nguyễn Công Bình trong vụ án đập phá tài sản ở Thạch Bằng ?

(Tindautruongdanchu)-Ngày 13/4 Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội đập phá hoặc cố ý phá hủy ...