October 8, 2016

Hình ảnh đẹp của bộ đội, công an giữa đời thường số 08

(chiasekienthucnet)-Mỗi ngày có rất nhiều hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang Nhân dân và dù được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng hay không thì những hình ảnh đó vẫn luôn để lại ấn tượng đẹp trong tình cảm quân-dân.

>Hình ảnh đẹp của bộ đội, công an giữa đời thường số 07


Hình ảnh đẹp mà hôm nay chiasekienthucnet tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc vẫn là những tấm gương bình dị của cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông. Theo phóng viên Quang Thế, báo Tuổi trẻ điện tử: Khoảng 15g10 ngày 8-10 khi đang làm nhiệm vụ lực lượng CSGT (thuộc Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội) đã kịp thời cứu một người đàn ông nhảy cầu Chương Dương tự vẫn.

Ông H. nhảy xuống sông Hồng tự tử được CSGT kịp thời đưa lên bờ - Ảnh T.Q.
Vào thời điểm trên tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm: đại úy Vũ Quốc Hoàn, thiếu úy Hà Văn Dũng và anh Vương Quốc Tài (bảo vệ cầu Chương Dương) đang làm nhiệm vụ nhận được thông tin của người dân báo có một người đàn ông mới nhảy xuống sông Hồng tự tử.
Liền lúc đó, tổ công tác đã dùng ca nô ra vị trí được xác định để cứu người đàn ông nhảy cầu. Sau khi đưa lên bờ, chiến sĩ CSGT đã sơ cứu cho nạn nhân qua quy kịch.
Danh tính người đàn ông được xác định là N. Q. H. (54 tuổi) ở phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Ông H. cho biết do buồn chán nên đã nhảy cầu tự tử.
Hiện Đội CSGT số 5 đang liên hệ với gia đình để đón ông H. về nhà.

VT (chiasekienthucnet/Tổng hợp)
Phản ứng:

0 nhận xét:

Post a Comment

Loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Cần làm rõ vai trò chủ mưu của linh mục Nguyễn Công Bình trong vụ án đập phá tài sản ở Thạch Bằng ?

(Tindautruongdanchu)-Ngày 13/4 Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội đập phá hoặc cố ý phá hủy ...