Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Hình ảnh đẹp của bộ đội, công an giữa đời thường số 08

October 8, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Mỗi ngày có rất nhiều hành động đẹp của cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng vũ trang Nhân dân và dù được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng hay không thì những hình ảnh đó vẫn luôn để lại ấn tượng đẹp trong tình cảm quân-dân.

>Hình ảnh đẹp của bộ đội, công an giữa đời thường số 07


Hình ảnh đẹp mà hôm nay chiasekienthucnet tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc vẫn là những tấm gương bình dị của cán bộ, chiến sĩ cảnh sát giao thông. Theo phóng viên Quang Thế, báo Tuổi trẻ điện tử: Khoảng 15g10 ngày 8-10 khi đang làm nhiệm vụ lực lượng CSGT (thuộc Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội) đã kịp thời cứu một người đàn ông nhảy cầu Chương Dương tự vẫn.

Ông H. nhảy xuống sông Hồng tự tử được CSGT kịp thời đưa lên bờ - Ảnh T.Q.
Vào thời điểm trên tổ công tác Đội CSGT số 5 gồm: đại úy Vũ Quốc Hoàn, thiếu úy Hà Văn Dũng và anh Vương Quốc Tài (bảo vệ cầu Chương Dương) đang làm nhiệm vụ nhận được thông tin của người dân báo có một người đàn ông mới nhảy xuống sông Hồng tự tử.
Liền lúc đó, tổ công tác đã dùng ca nô ra vị trí được xác định để cứu người đàn ông nhảy cầu. Sau khi đưa lên bờ, chiến sĩ CSGT đã sơ cứu cho nạn nhân qua quy kịch.
Danh tính người đàn ông được xác định là N. Q. H. (54 tuổi) ở phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Ông H. cho biết do buồn chán nên đã nhảy cầu tự tử.
Hiện Đội CSGT số 5 đang liên hệ với gia đình để đón ông H. về nhà.

VT (chiasekienthucnet/Tổng hợp)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Tin nóng: Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước

(tindautruongdanchu)-Facebooker  Đăng Solomon đã bị cơ quan an ninh điều tra Công an Quận 12 tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp vì hành vi...