VẤN ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM

loading...

Khi có kết quả sẽ công bố rõ nguyên nhân Su-30 và Casa-212 bị rơi

Ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, khẳng định khi nào có kết quả nguyên nhân vụ 2 máy bay Su-30 và Casa-212 rơi ở biển sẽ công bố cho toàn dân được biết.

Sáng 4-10, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng do ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 quận Hải Châu và Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.

Tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng, ông Đinh Thế Huynh cho biết khi nào có nguyên nhân vụ 2 máy bay quân sự rơi sẽ công bố rộng rãi cho nhân dân
Cử tri Nguyễn Văn Bá (quận Hải Châu) đặt câu hỏi về 2 máy bay quân sự Su-30 và Casa-212 bị rơi. Theo đó, ông Bá cho rằng vụ việc này được dư luận rất quan tâm nhưng đến giờ vẫn chưa có một nguyên nhân chính xác. Cử tri Bá đề nghị Quốc hội nhanh chóng công bố nguyên nhân rơi máy bay.
Trả lời ý kiến trên, ông Đinh Thế Huynh cho biết hiện tại cơ quan chức năng đã tìm được hộp đen của Su-30 và Casa-212. Hộp đen của Casa-212 được đơn vị điều tra của Không quân đưa sang Pháp, nơi hãng Airbus có trụ sở và sản xuất Casa đọc hộp đen. Riêng hộp đen máy bay Su-30 khi tìm được bị xây xát và vỡ nên đã đưa về Nga để khôi phục lại. Ông Huynh khẳng định khi nào có kết quả chính xác sẽ công bố cho toàn dân được biết.
Ngoài ra, tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri cũng đề nghị Quốc hội cần nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ xét xử các đại án tham nhũng và thu hồi tiền bổ sung vào ngân sách nhà nước. Ông Huynh cho hay từ nay đến cuối năm sẽ có 6 vụ đại án tham nhũng được đưa ra xét xử.
Theo ông Huynh, đối với án tham nhũng thì chủ yếu cần đấu tranh quyết liệt thu hồi số tiền tham nhũng. Ông Huynh thông tin trong vụ án Phạm Công Danh, cơ quan chức năng đã thu hồi được hơn 5.000 tỉ trong số 9.000 tỉ mà bị cáo này làm thất thoát.
Tin-ảnh: B.Vân (Báo Người lao động điện tử)
Share this article :
Print PDF

BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY

loading...
loading...

ĐẶT QUẢNG CÁO ADNOW ĐỂ KIẾM TIỀN

Bạn có trang web hay blog đều được adnow chấp nhận và tiền kiếm được cũng khá cao như trang blog của chúng tôi. Hãy đăng ký làm publisher ngay hôm nay để kiếm thu nhập ĐĂNG KÝ ADNOW. 
Nếu bạn có khó khăn gì về cách đặt mã quảng cáo vào blog hoặc web hãy gửi mail cho chúng tôi để được giúp đỡ. chiasekienthucnet@gmail.com

Visitors

loading...

SAHABAT BLOGGER

Popular Posts

ĐIỀU THÚ VỊ MÀ BẠN ĐANG QUAN TÂM

loading...

ALAT BANTU

BẠN ĐÃ BIẾT ĐIỀU NÀY

loading...
 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved
mastemplate
Distributed By Blogger Templates | Design By Creating Website