Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Khi có kết quả sẽ công bố rõ nguyên nhân Su-30 và Casa-212 bị rơi

October 4, 2016 0 nhận xét

Ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư, khẳng định khi nào có kết quả nguyên nhân vụ 2 máy bay Su-30 và Casa-212 rơi ở biển sẽ công bố cho toàn dân được biết.

Sáng 4-10, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng do ông Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban bí thư dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 quận Hải Châu và Cẩm lệ, TP Đà Nẵng.

Tiếp xúc cử tri tại Đà Nẵng, ông Đinh Thế Huynh cho biết khi nào có nguyên nhân vụ 2 máy bay quân sự rơi sẽ công bố rộng rãi cho nhân dân
Cử tri Nguyễn Văn Bá (quận Hải Châu) đặt câu hỏi về 2 máy bay quân sự Su-30 và Casa-212 bị rơi. Theo đó, ông Bá cho rằng vụ việc này được dư luận rất quan tâm nhưng đến giờ vẫn chưa có một nguyên nhân chính xác. Cử tri Bá đề nghị Quốc hội nhanh chóng công bố nguyên nhân rơi máy bay.
Trả lời ý kiến trên, ông Đinh Thế Huynh cho biết hiện tại cơ quan chức năng đã tìm được hộp đen của Su-30 và Casa-212. Hộp đen của Casa-212 được đơn vị điều tra của Không quân đưa sang Pháp, nơi hãng Airbus có trụ sở và sản xuất Casa đọc hộp đen. Riêng hộp đen máy bay Su-30 khi tìm được bị xây xát và vỡ nên đã đưa về Nga để khôi phục lại. Ông Huynh khẳng định khi nào có kết quả chính xác sẽ công bố cho toàn dân được biết.
Ngoài ra, tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri cũng đề nghị Quốc hội cần nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ xét xử các đại án tham nhũng và thu hồi tiền bổ sung vào ngân sách nhà nước. Ông Huynh cho hay từ nay đến cuối năm sẽ có 6 vụ đại án tham nhũng được đưa ra xét xử.
Theo ông Huynh, đối với án tham nhũng thì chủ yếu cần đấu tranh quyết liệt thu hồi số tiền tham nhũng. Ông Huynh thông tin trong vụ án Phạm Công Danh, cơ quan chức năng đã thu hồi được hơn 5.000 tỉ trong số 9.000 tỉ mà bị cáo này làm thất thoát.
Tin-ảnh: B.Vân (Báo Người lao động điện tử)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ?

(tindautruongdanchu)-Một số linh mục có ý đồ xấu đã bắt đầu chuyển hướng sang một hoạt động mới với việc đăng ký và lập hẳn một trang web ...