Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Người buôn gió tiếng "kêu gào thảm thiết" ở Beclin

October 19, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Bùi Thanh Hiếu (chủ nhân blog Người Buôn gió) lại "khản tiếng" vì từ Đức kêu gào lạc lõng về Việt Nam sau cơn trận lũ lụt tàn phá miền Trung.


Sau trận lụt lịch sử xảy ra tại miền Trung, Bùi Thanh Hiếu lại có nguồn để viết sau một thời gian im hơi, lặng tiếng vì hết nguồn "tin mật" do Trịnh Xuân Thanh cung cấp. Song, thật khả ố cho kẻ vẫn tự nhận mình là nhà báo, nhà văn và có trình độ hiểu về nhân tình thế thái. Không biết, Bùi Thanh Hiếu viết hay ở chỗ nào ? giỏi ở điểm gì ? nhưng theo chúng tôi quanh đi, quẩn lại vẫn là tư duy, suy nghĩ của một kẻ cùng quẫn. 

Hiếu ở Đức mà thấu tỏ sự việc hơn người dân Việt Nam sao ? hiểu hơn người dân bị thiệt hại ở vũng lũ sao ? mà sự thật hiển nhiên như vậy lại bị bẻ cong đến đen tối. Bất kỳ ai đọc được bài viết của Hiếu người đáng kinh bỉ đầu tiên chính là tác giả của bài viết chứ không phải là những nhân vật mà do tác giả ảo tưởng ở bên Đức nặn ra. Phải chăng, nghề của Hiếu là vậy, chuyên đi nói xấu, vu khống ? Nếu có vu khống, nói xấu thì chí ít cũng phải có một cái gì đó là "thật" để người khác còn tin, không nên quá đến mức mà bản thân người đọc không thể chấp nhận được, thẩm thấu nổi.Nguyễn Lân Thắng (trái), Bùi Thanh Hiếu (phải)

Qua bài viết, chúng tôi nhận ra rằng kẻ tráo trở, đổi trắng thay đen, vu oan giá họa và thậm chí đang lồng lộn vô vọng ở Đức lại chính là Bùi Thanh Hiếu. Chính anh đã tự bạch hết tâm can, ruột gan của mình thông qua bài viết thô thiển và có có phần ngu xuẩn: "Sau lũ chuyện formosa hòa cả làng". Quả thật, thời gian qua anh được một số blog phản động đánh bóng tên tuổi bằng dăm ba câu hời hợt, nhạt nhẽo. Những tưởng anh là nhà báo, nhà văn thì phải nhận ra được sự mỉa mai của những người vẫn từng sử dụng những từ bóng bẩy để khen ngợi nhưng xem ra anh vẫn còn ngây thơ lắm.

Thử hỏi, lần này anh gào lên từ Đức như vậy là muốn nói lên vấn đề gì ? Phải chăng, anh lại là người hết thời khi thông tin về Trịnh Xuân Thanh cung cấp cũng đã hết ? Có lẽ, những người như Hiếu cũng chỉ đáng nhận được những đồng tiền 'boa" khi một số tờ báo cần những kẻ hận thù chuyên đi vu khống, nói xấu để đăng lên mục blog.

Chúng tôi những người Việt Nam cảm thấy hổ thẹn vì anh đã từng sinh ra ở Việt Nam, từng mang quốc tịch Việt Nam mà không xứng đáng với ông bà, tổ tiên, dòng họ và những người máu đỏ da vàng như mình. Phải chăng, lúc này Hiếu đang hận ? hận đời, hận người và hận tất cả nên đầu óc tối tăm và thỉnh thoảng phải "khùng" lên để xả stress. Cho dù, Hiếu có sống đế vương ở Đức bằng đồng tiền "dơ bẩn" thì cũng không thể bằng chúng tôi ăn khoai lang nhưng được sống ở quê hương, sống trong tình thương của đồng loại. Rất mong rằng, một lúc nào đó Hiếu tỉnh ngộ mặc dù không còn cơ hội để về quê hương nhưng chí ít lương tâm vẫn còn một đốm sáng.

VT (chiasekienthucnet)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ?

(tindautruongdanchu)-Một số linh mục có ý đồ xấu đã bắt đầu chuyển hướng sang một hoạt động mới với việc đăng ký và lập hẳn một trang web ...