Nữ trung úy xinh đẹp khắc tinh của tội phạm ma túy

Trung úy Mai thị Lệ Quyên đã cùng đồng nghiệp bắt giữ 20 vụ vận chuyển ma túy.


Nữ trung úy Mai thị Lệ Quyên công tác tại Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an TP.HCM từ năm 2009. Chị đã cùng đồng nghiệp phối hợp với phối hợp với hải quan cửa khẩu Tân Sơn Nhất bắt giữ 20 vụ vận chuyển ma túy, thu giữ hơn 30 kg ma túy đá, heroin,... Góp phần bóc gỡ nhiều đường dây, tổ chức mua bán trái phép ma túy, khởi tố hàng trăm đối tượng.

Khi bị bắt, đối tượng cực kỳ ngoan cố vì chúng biết rõ hình phạt luôn cực kỳ nghiêm khắc. Khi điều tra, chị Quyên bằng sự chân thành và thẳng thắn đã nói rõ cho đối tượng biết tòa vẫn xử được bởi đã có các chứng cứ khác, lúc đó đối tượng không còn có cơ hội được khoan hồng. Nhiều đối tượng ngoan cố nhất cũng đã hợp tác và khai nhận quá trình phạm tội và đường dây của mình.

Trung úy Mai Thị Lệ Quyên.
Với các thành tích đó, chị Quyên được Hội LHPN TP.HCM giới thiệu là một trong 30 tấm gương phụ nữ tiêu biểu của TP.HCM nhân dịp Đại hội Đại biểu Hội LHPN .

Trong hai ngày 18 và 19-10, Hội LHPN TP.HCM sẽ tổ chức Đại hội đại biểu lần X, nhiệm kỳ 2016-2021. Đài truyền hình TPHCM sẽ truyền hình trực tiếp phiên khai mạc vào sáng ngày 18-10 và chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội sau phiên bế mạc vào tối 19-10.

Trước đó, sáng ngày 17-10, Đại hội đã tiến hành phiên trù bị, bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch Hội LHPN TP.HCM đã kêu gọi hội viên đóng góp chia sẻ với đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại do thiên tai lũ lụt.
HỒNG MINH (báo Pháp luật TP HCM)
Share this article :
Print PDF

Popular Posts

VIDEO ĐẶC SẮC

Buộc Facebook, Youtube nghĩa vụ hợp tác chặn thông tin xấu độc BẮT 2 CÔNG AN QUỲ LẠY TRƯỚC MỘT XÁC CHẾT BẮT ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG TIN BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC Vịt Bầu-kẻ phản động tung tin đổi tiền bị bắt giữ và chân rết phản động dần hé lộ

Recent Post

loading...

Random Posts

Theo dõi chúng tôi trên facebook

 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved
mastemplate
Distributed By Blogger Templates | Design By Creating Website