Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Thông báo chính thức về vụ rơi máy bay ở núi Dinh

October 21, 2016 0 nhận xét

 Ngày 21-10, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã có thông tin chính thức với báo chí xoay quanh vụ tai nạn của chiếc máy bay trực thăng EC 130-T2 số hiệu VN 8632 ngày 18-10 vừa qua.
Thượng tá Nguyễn Hoàng Tấn, chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, cho hay khoảng 8 giờ 30 sáng 18-10, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhận được thông báo của Trung tâm Điều hành bay thuộc Binh đoàn 18 về việc không liên lạc được với máy bay trực thăng số hiệu VN 8632, cất cánh lúc 7 giờ 40 phút cùng ngày.
Trên máy bay có ba sĩ quan gồm Đại úy Dương Lê Minh (32 tuổi, quê Ninh Bình, giáo viên), Trung úy Đặng Đình Duy (25 tuổi, quê Hà Nam, học viên) và Trung úy Nguyễn Văn Tùng (25 tuổi, quê Thanh Hóa, học viên).
Sau khi xác định được máy bay mất liên lạc là khu vực núi Dinh, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và các đơn vị, địa phương cùng Binh đoàn 18 đã huy động tất cả lực lượng phối hợp tìm kiếm.
Khoảng 11 giờ 15 phút ngày 19-10, một tổ tìm kiếm bốn người đã tiếp cận được vị trí máy bay rơi. Vị trí máy bay rơi cách đỉnh cao 525 m của núi Ba Quan 70 m về phía nam (thuộc xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành).
Ba phi công hy sinh tại ba vị trí khác nhau trong bán kính 15 m và thân máy bay không còn nguyên vẹn. Đến 15 giờ chiều cùng ngày, ba phi công hy sinh đã được đưa xuống núi và đưa về Nhà tang lễ phía Nam của Bộ Quốc phòng.

Bộ chỉ huy QS tỉnh BR-VT công bố thông tin về vụ tai nạn tại hội nghị giao ban báo chí quý III-2016 sáng 21-10


Thượng tá Nguyễn Hoàng Tấn - chủ nhiệm chính trị Bộ Chỉ huy QS tỉnh BR-VT
Cũng theo Thượng tá Tấn, những vật dụng của máy bay, trong đó có hộp đen được thu giữ để phục vụ cho quá trình điều tra tìm ra nguyên nhân tai nạn.
Thời gian qua có một số trang mạng, báo đưa giả thiết nguyên nhân tai nạn là do đặc điểm thời tiết tại khu vực này khiến máy bay bị hút xuống là không có cơ sở. Hiện tại, máy bay vẫn nằm ở vị trí rơi do Binh đoàn 18 bảo vệ.
Bộ Quốc phòng sẽ chỉ đạo Binh đoàn 18 sớm đưa những phần quan trọng của máy bay về. Bộ Chỉ huy quân sự và Ban Thi đua-khen thưởng tỉnh đã làm việc để đề xuất khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc tìm kiếm máy bay cùng các phi công gặp nạn.
TRÙNG KHÁNH (báo PLO)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền

(tindautruongdanchu)-Việc đài truyền hình quốc gia Việt Nam và đài truyền hình Nghệ An bóc trần bộ mặt thật của một số linh mục nhận tiền từ...