Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Xúc động những hình ảnh CSGT TP.HCM quét bùn dưới mưa

October 25, 2016 0 nhận xét

Tin tức mới cập nhật, sáng sớm trời mưa lớn, trong lúc giờ cao điểm nhiều người lưu thông đi làm. Những CSGT Tân Sơn Nhất đã nổ lực cùng nhân viên làm vệ sinh cầm chổi quét sạch đống bùn trên đường…


Sáng sớm ngày 25/10, đường dây nóng của báo điện tử Người Đưa tin đã ghi nhận thông tin do những người dân đang chi chuyển trên đường thông báo thông tin nói trên.
Nhóm PV đã có mặt tại hiện trường vụ việc khu vực gần giao lộ ngã tư Bảy Hiền (hướng từ Cách Mạng Tháng 8 về Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TP.HCM). Khi ấy là 5 giờ 30 sáng cùng ngày.
Hình ảnh mà nhóm PV ghi nhận được là cảnh những chiến sỹ đội cảnh sát giao thông (CSGT) trong trang phục phục làm nhiệm vụ mặc áo mưa đang tích cực cầm chổi quét đống bùn trên đường cùng với một số nhân viên làm vệ sinh, dưới cơn mưa tầm tã.

Các chiến sỹ đội CSGT Tân Sơn Nhất có mặt tại hiện trường làm nhiệm vụ
Theo người dân sống trong khu vực cho biết, đống bùn trên là hậu quả của những chiến xe ben chở đất từ một công trường xây dựng gần đấy là rơi vãi xuống đường trong rạng sáng cùng ngày. Dải bùn kéo dài suốt đoạn đường 30m.
Một chủ cửa hàng gần đấy cho PV Người Đưa tin biết, ông đã thấy đống bùn gây nguy hiểm cho người lưu thông trên đường. Hơn nữa trời đang mưa to và chuẩn bị vào giờ cao điểm, nên đã thông báo đến đường dây nóng của cơ quan chức năng. Thông tin này đã được chuyển nhanh đến lực lượng CSGT quản lý trên địa bàn này và phía này đã cử ngay 11 cán bộ chiến sĩ CSGT đến.

Mặc dù trời mưa nhưng các chiến sỹ CSGT Tân Sơn Nhất đã phối hợp cùng với nhân viên vệ sinh môi trường nhanh chóng thu gom, dọn dẹp
Các anh đã nhanh chóng phối hợp cùng các nhân viên của công ty vệ sinh môi trường nhanh chóng thu gom, dọn dẹp số bùn đất rơi vương vãi trên nhằm tránh những tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra. Đến khoảng 8 giờ cũng ngày mọi tình hình đã được giải quyết, giao thông trên tuyến được chở lại bình thường. Sau khi giải quyết tình hình trên các anh CSGT đã trở làm nhiệm tại các chốt điểm được phân công.
Theo tìm hiểu của PV, địa bàn trên do Đội CSGT Tân Sơn Nhất (thuộc Phòng CSGT đường sắt và đường bộ Công an TP.HCM) phụ trách. Một lãnh đạo Đội này cho biết đang tích cực truy xét hành vi lợi dụng đêm khuya, vắng người để xả bùn đất trên đường gây mất an toàn giao thông của xe vận chuyển.
Thời gian vừa qua, nhiều hình ảnh CSGT đã tích cực gây sự xúc cảm cho người dân trên cả nước. Trong những tình huống khó khăn về môi trường, trên đường phố… các CSGT đã lội trong nước hướng dẫn hoặc đẩy xe cho người đi đường; đưa người già, bị thiểu năng qua đường hay cảnh quét dọn chướng ngại vật.
Hy vọng những hình ảnh ấy tiếp tục được nhân rộng, lan truyền sâu rộng trong cộng đồng, tôn vinh hình ảnh của những công an nhân dân đang thực thi nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Một số hình ảnh gây xúc động trong buổi sáng sớm ngày 25/10:
Mỹ Linh – Sao Mai (báo Người đưa tin điện tử)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền

(tindautruongdanchu)-Việc đài truyền hình quốc gia Việt Nam và đài truyền hình Nghệ An bóc trần bộ mặt thật của một số linh mục nhận tiền từ...