VẤN ĐỀ BẠN ĐANG QUAN TÂM

loading...

Bắt quả tang Chủ tịch HĐND xã cùng cô giáo ‘tâm sự’ tại nhà nghỉ

Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) cùng bà D., Phó hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn, bị bắt quả tang khi đang cùng nhau "tâm sự" trong nhà nghỉ.


Ngày 30/11, thông tin từ một cán bộ lãnh đạo UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một đánh ghen liên quan đến ông Lê Văn K., Bí thư Đảng uỷ xã kiêm Chủ tịch HĐND xã Xuân Tân và nữ hiệu phó của một trường tiểu học đóng trên địa bàn tên là Nguyễn Thị D.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h ngày 27/11, khi ông Lê Văn K. và bà D. đang cùng nhau "tâm sự" trong nhà nghỉ Xuân Mới (có địa chỉ trên địa bàn) thì bất ngờ chồng bà D. ập vào bắt quả tang.
Sự khi sự việc xảy ra, Công an xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân đã kịp thời có mặt lập biên bản.
Ảnh minh hoạ.

Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 30/11, Huyện uỷ Thọ Xuân xác nhận: Ủy ban kiểm tra Huyện uỷ đang tiến làm việc với Đảng uỷ xã Xuân Tân và cá nhân ông K. Nếu đúng như phán ánh thì sẽ tiến hành xử lý kỷ luật cả về mặt Đảng và chính quyền đối với ông Lê Văn K.
Trao đổi với PV, ông Lê Văn K. cho biết: “Thông tin này Huyện uỷ Thọ Xuân cũng đã nắm được, tôi cũng đã lên làm việc rồi, thông tin các anh nghe là đúng sự thật. Tôi đã làm tường trình báo cáo huyện uỷ rồi, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền”.
Được biết, cả ông K. và bà D. đã lập gia đình; mỗi người đều đã có 2 người con. Thời gian gần đây, do nghe người dân địa phương dị nghị về mối quan hệ "mờ ám" giữa vợ mình với ông Khâm, người chồng tiến hành theo dõi và bắt quả tang họ cùng nhau "tâm sự" trong nhà nghỉ.
Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Thọ Xuân tiếp tục kiểm tra, làm rõ.

PVMT (báo Người đưa tin điện tử)
Share this article :
Print PDF

BẠN ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ NÀY

loading...
loading...

ĐẶT QUẢNG CÁO ADNOW ĐỂ KIẾM TIỀN

Bạn có trang web hay blog đều được adnow chấp nhận và tiền kiếm được cũng khá cao như trang blog của chúng tôi. Hãy đăng ký làm publisher ngay hôm nay để kiếm thu nhập ĐĂNG KÝ ADNOW. 
Nếu bạn có khó khăn gì về cách đặt mã quảng cáo vào blog hoặc web hãy gửi mail cho chúng tôi để được giúp đỡ. chiasekienthucnet@gmail.com

Visitors

loading...

SAHABAT BLOGGER

Popular Posts

ĐIỀU THÚ VỊ MÀ BẠN ĐANG QUAN TÂM

loading...

ALAT BANTU

BẠN ĐÃ BIẾT ĐIỀU NÀY

loading...
 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved
mastemplate
Distributed By Blogger Templates | Design By Creating Website