Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Việt Nam lên tiếng về trường hợp “Mẹ Nấm” ---Nguyễn Lân Thắng xuyên tạc về vùng biển biển miền Trung---Linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông hướng giáo dân bỏ "chúa" đi tìm thú trụy lạc---Nhóm giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam bị nhóm Việt Nam quốc dân đảng "xỏ mũi" !---Đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng là vấn đề hết sức cấp bách hiện nay---Dũng Mai từ bỏ "đầu nậu" dân oan và ai sẽ tiếp quản ? ---Liệu có bàn tay của linh mục trong vụ ném bom xăng vào nhà Bí thư chi bộ thôn ? ---Mỹ tôn vinh kẻ phạm tội phản bội Tổ quốc ở Việt Nam ? ---Dân chủ cuội và trò chơi “cắn ma” ---Trò hề của luật sư Ngô Anh Tuấn: Dạy cách đối phó công an cho những nhà đấu tranh dân chủ ---Giáo xứ Đông Yên bị "hướng lái" chống đối chính trị ---Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Bộ mặt thật của những kẻ phản động xuyên tạc về Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương

November 25, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Lâu nay, đám dân chủ trong nước vẫn sử dụng thế mạnh "bàn phím" để tạo dựng thông tin, bôi nhọ, nói xấu và làm cho nhận thức của nhiều người thay đổi, hoài nghi, nhất là những vụ việc liên quan đến các cán bộ cao cấp của Đảng, Nhà nước.


Cách đây vài tuần, hàng loạt blog, trang cá nhân, báo phản động đồng loạt đưa tin hàng loạt bài viết thêu dệt về Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng theo đó là sự quy chụp, suy diễn, tạo dựng những màn kịch thông tin giả tạo để đánh lừa dư luận, gây hoài nghi, hoang mang và dao động. Chỉ vì lý do, chúng không thấy sự xuất hiện của ông Võ Văn Thưởng trên diễn đàn chính trị lớn: Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ ngày 20/10 và kết thúc vào ngày 23/11 vừa qua nên đã bắt đầu suy luận cho rằng Ông Võ Văn Thưởng-Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương bị đầu độc bằng phóng xạ ở Trung Quốc, hiện đang phải điều trị bệnh ở nước ngoài và rất nguy kịch. 

Chỉ cần tra từ khóa "Ông Võ Văn Thưởng bị đầu độc" trên công cụ google thì có đến hàng nghìn tin, bài viết về vấn đề này do các trang tin tức khác nhau đăng tải, chiasekienthucnet chụp lại một số bài viết ở một số tờ tin phản động.


Hàng loạt tờ báo phản động đưa tin về cái chết của ông Võ Văn Thưởng (ảnh chụp một số tờ báo phản động)

Từ sự kiện đó, chúng tiếp tục suy luận về việc loại bỏ, thanh trừng trong nội bộ đảng, trong giới "chóp bu" và sự thay thế ông Võ Văn Thưởng ở ban Tuyên giáo Trung ương. Nhiều anh hùng bàn phím tỏ ra nắm chắc các thông tin như là người trong nội bộ, người nhà hoặc là người thân tín của ông Võ Văn Thưởng nên đưa ra những lập luận, căn cứ "chắc nịch" đến 100% độ xác tín.

Với sự xuất hiện của ông Võ Văn Thưởng-Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương hôm nay (25/11/2014) tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã một lần nữa chứng minh "trò diễn" của những kẻ phản động mang danh anh hùng bàn phím chuyên xuyên tạc, nói xấu, vu khống, bịa đặt nhằm gây hoang mang dư luận, tạo dựng thông tin hòng làm thay đổi nhận thức của người dân.

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (ảnh nguồn báo Thanh niên điện tử)


Ông Võ Văn Thưởng hoàn toàn khỏe mạnh, minh mẫn không có biểu hiện của người bị bệnh tật và sự xuất hiện của ông hôm nay là một đòn giáng mạnh vào những kẻ chuyên "ngồi vẽ trên bàn phím". Điều quan trọng hơn cả là người dân thấy được tâm địa, bản chất xấu xa của những kẻ chuyên "dùng bàn phím" để thực hiện mưu đồ xấu xa. Tâm địa và dã tâm của những kẻ phản động chuyên dùng "bàn phím" làm công cụ để thực hiện âm mưu gây hoài nghi đến tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ quần chúng Nhân dân, nội bộ cán bộ, công chức, đảng viên. Nếu giả sử ông Võ Văn Thưởng không xuất hiện nữa hoặc bị bệnh thật thì chắc chắn nhiều người lầm tưởng và cho rằng "những kẻ phản động" là thần thánh, là tiên tri và là những nhà tài ba lỗi lạc. Rất may, điều đó không xảy ra và là những gì mà cử tri huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai nói riêng cả nước nói chung thấy rõ bộ mặt thật của những kẻ phản động núp sau bàn phím.

Sau vụ việc này, cơ quan chức năng có thẩm quyền cần vào cuộc thanh tra, điều tra làm rõ kẻ tung tin bịa đặt, vu khống về việc ông Võ Văn Thưởng-Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương bị đầu độc nhằm trừng  trị thích đáng và ren đe những kẻ khác vẫn đang lợi dụng bàn phím để thực hiện âm mưu đen tối của mình.

VT (chissekienthucnet)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch"

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ ở Việt Nam và nước ngoài vẫn thường dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc là...