Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Việt Nam lên tiếng về trường hợp “Mẹ Nấm” ---Nguyễn Lân Thắng xuyên tạc về vùng biển biển miền Trung---Linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông hướng giáo dân bỏ "chúa" đi tìm thú trụy lạc---Nhóm giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam bị nhóm Việt Nam quốc dân đảng "xỏ mũi" !---Đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng là vấn đề hết sức cấp bách hiện nay---Dũng Mai từ bỏ "đầu nậu" dân oan và ai sẽ tiếp quản ? ---Liệu có bàn tay của linh mục trong vụ ném bom xăng vào nhà Bí thư chi bộ thôn ? ---Mỹ tôn vinh kẻ phạm tội phản bội Tổ quốc ở Việt Nam ? ---Dân chủ cuội và trò chơi “cắn ma” ---Trò hề của luật sư Ngô Anh Tuấn: Dạy cách đối phó công an cho những nhà đấu tranh dân chủ ---Giáo xứ Đông Yên bị "hướng lái" chống đối chính trị ---Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Để phạm nhân thụ án ở lò gạch: Đình chỉ công tác 4 cán bộ

November 18, 2016 0 nhận xét

Để phạm nhân sử dụng facebook, điện thoại…, sau khi báo phản ánh, 4 cán bộ và quản giáo của Trại giam Xuân Hà đã bị đình chỉ công tác, tiến hành kiểm điểm.


Báo Người Đưa Tin đã có những bài viết phản ánh, nhiều người dân ở Hải Hậu (Nam Định) tố cáo phạm nhân Phạm Văn Bảo (SN 1989), trú tại Đội 7, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu (Nam Định), đang thụ án tại Trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh) có hành vi dùng facebook, điện thoại điều hành nhóm xã hội đen tại địa phương và đe doạ cuộc sống họ...
Sáng ngày 17/11, PV Báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi với Đại tá Lê Xuân Du, Giám thị Trại giam Xuân Hà về sự việc này. Trước hết, ông Du thay mặt lãnh đạo Trại, cảm ơn và ghi nhận sự quan tâm, phản ánh sự việc, chỉ ra những khiếm khuyết của Trại trong công tác quản lý phạm nhân.
Ông Du cho biết, khi PV liên hệ làm việc, do đặc thù về quy định phát ngôn của ngành, chứ không phải phía Trại thiếu thiện chí hợp tác với báo chí.
Văn bản Cục C85 gửi báo Người Đưa Tin

Liên quan đến việc phạm nhân Bảo sử dụng điện thoại, facebook điều hành nhóm giang hồ ở quê nhà khi đang thụ án, Trại đã nghiêm túc xử lý. “Ngay khi nhận tin của quý Báo, chúng tôi ngay lập tức cho kiểm tra, soát xét và chuyển phạm nhân Bảo về trại giam. Đồng thời Ban Giám thị họp khẩn cấp, đình chỉ công tác 1 quản giáo, 3 cán bộ; yêu cầu những cá nhân liên quan kiểm điểm, giải trình”, Giám thị Trại giam Xuân Hà cho PV biết.
Theo ông Du, sau khi báo chí phản ánh, Tổng cục VIII và các Cục liên quan rất quan tâm đến sự việc này, đã chỉ đạo và yêu cầu Ban Giám thị báo cáo. “Chúng tôi đang gấp rút làm báo cáo giải trình gửi Tổng cục VIII; đồng thời có văn bản trả lời Báo Người Đưa Tin”, vị đại tá này cho hay.
Về hành vi vi phạm pháp luật của phạm nhân Bảo, hiện lãnh đạo trại đang giao các đơn vị nghiệp vụ đấu tranh, thu tập đủ tài liệu, chứng cứ để xử lý nghiêm minh.
Qua sự việc này, Ban Giám thị Trại giam Xuân Hà đã nhận trách nhiệm và rút kinh nghiệm sâu sắc trong công tác quản lý phạm nhân.

Nhóm PVĐT (báo Người đưa tin điện tử)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch"

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ ở Việt Nam và nước ngoài vẫn thường dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc là...