Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Kẻ "ném đá giấu tay" vụ các nhà dân chủ đấu tố Mai Dũng

November 26, 2016 0 nhận xét

(chiasekienthucnet)-Như chiasekienthucnet đã đưa tin, vụ đấu tố Mai Dũng (Mai Xuân Dũng) lừa gạt, chiếm đoạt và tiếm quyền trong làng dân chủ làm cho mấy anh dân chủ già "nổi giận" quyết đấu tố đến cùng mặc cho sự việc đến đâu thì đến.


Hiếm có một vụ việc nào đã từng xảy ra trong làng dân chủ mà lại "quyết liệt" như vụ việc "ăn thua" bằng được với Mai Dũng. Mặc dù, thời gian qua trong làng dân chủ vẫn có xích mích, cãi cọ và thậm chí là hoài nghi lẫn nhau nhưng một trong hai bên mâu thuẫn thường "tự im lặng" để cho sự việc qua đi nhưng lần này thì hoàn toàn ngược lại.

Nhìn khách quan vụ việc tưởng chừng như là sự "tức giận" của hai phía: phía J.B Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Tường Thụy, Mai Tú Ân, Võ Văn Tạo,... với Mai Xuân Dũng. Nhưng thực chất xâu xa của vấn đề lại nằm ở "người châm ngòi" và "người công kích" thêm "dầu vào lửa". Vấn đề đặt ra ở đây liệu có kẻ "ném đá giấu tay" đằng sau vụ đấu tố này ? 


Trang của Hội Nhà báo độc lập, VNTB tự đăng "cáo phó" về vụ việc đấu tố Mai Dũng

Theo chúng tôi, những người ngoài cuộc, nhìn toàn diện vụ việc này thì thấy rất rõ kẻ "ném đá" chính là Hội nhà báo độc lập (một hội tự xưng mà chiasekienthucnet đã có nhiều bài viết bóc trần thủ đoạn của cái hội này". Hội nhà báo độc lập với trang tin chưa đăng ký "Việt Nam thời báo" đã sử dụng khả năng viết kịch bản của một số nhà văn, nhà thơ để tạo ra dư luận và công kích triệt để mọi vấn đề làm cho tình hình ngày càng nóng. Hội nhà báo độc lập đã sử dụng hàng loạt bài viết từ khi "châm ngòi" vụ việc cho đến khi Hội này tự tuyên bố kết thúc vụ đấu tố bằng 2 bài viết đăng tải ngày 25/11/2016: Bài "Không được phép đánh hội đồng một con sâu với phong trào dân chủ" của Nguyễn Tường Thụy và bài "VNTB-Loạt bài khép lại cuộc tranh luận về ông Dũng Mai".

Phải chăng, Hội nhà báo độc lập vô can trong vụ này ? rõ ràng với ngôn từ giật tít sâu cay và lời văn châm biếm đã khiến cho Mai Dũng cố gắng "ngụy biện" về lý do lừa đảo, thiếu minh bạch,... Dường như, Mai Dũng càng ngụy biện thì càng làm cho các nhà dân chủ "sôi máu" chứ không hề hạ nhiệt và tiếp tục Hội nhà báo độc lập cho đăng tải những bài viết để phản công, để đấu tố và thậm chí là chửi rủa. Mặc dù, Hội nhà báo độc lập có "cáo phó" về việc không liên quan, giữ quan điểm đoàn kết giữa những nhà dân chủ, không phải chủ ý của Hội,... nhưng xem ra đó chỉ là trò ngụy biện cho hành vi của mình.

Một tờ tin có hẳn một ban biên tập mà bảo rằng việc đăng loạt bài viết đấu tố, chửi rủa Mai Dũng mà lại khẳng định rằng mình vô can ? không có ý tứ gì ? Thật buồn cười quá cho hai ông Phạm Chí Dũng và Chu Vĩnh Hải với chức danh ban biên tập của tờ VNTB. Không lẽ, hai ông là cái máy, là rôbốt chỉ biết nhập bài, đăng bài mà không cần kiểm duyệt ?

Mai Xuân Dũng và Mai Tú Ân


Một lý do khác theo chúng tôi, hàng loạt bài viết đều do Nguyễn Tường Thụy đứng tên tác giả, chỉ có một bài đứng tên Mai Tú Ân. Vậy, Nguyễn Tường Thụy có "uy lực" như thế nào để có thể chỉ đạo được cả ban biên tập đăng bài viết của mình ? Có lẽ, không ai lạ gì với cái danh xưng nhà báo Nguyễn Tường Thụy trong cái trang VNTB. Trong khi đó, các trang blog, báo phản động khác không hề đăng tải lại bài viết của VNTB.


Chúng tôi vẫn kịch liệt phản đối cái trang tin của Hội nhà báo độc lập vừa vi phạm bản quyền "dùng tên miền" bằng chuỗi ký tự giống như chuỗi ký tự trang báo điện tử của Hội nhà văn Việt Nam. Mặt khác, nội dung trang này có mục đích xấu nhằm để nói xấu, vu cáo, xúc phạm danh dự, nhân phẩm con người, lãnh đạo cao cấp, chế độ và nhà nước. Chỉ vậy thôi cũng đủ để cơ quan chức năng quản lý báo chí Việt Nam vào cuộc xử lý và đình chỉ hoạt động cái trang tin "rởm" này.

VT (chiasekienthucnet)


Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Tin nóng: Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước

(tindautruongdanchu)-Facebooker  Đăng Solomon đã bị cơ quan an ninh điều tra Công an Quận 12 tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp vì hành vi...