Lại xuất hiện clip một chiến sĩ bị hành hung

Vụ việc chiến sĩ hành hung dã man chiến sĩ mà đoạn clip do facebook (Nhật Ký yêu nước) đăng tải mới đây cho thấy một chiến sĩ mặc chiếc áo mi ô trắng (quân nhu) hành hung dã man một chiến sĩ vẫn mặc nguyên quân phục. Trong khi đó, trong phòng còn có một người khác đang nằm và nhiều người khác đang trong phòng nhưng không thấy ai vào can và còn nói: "đánh không nói nhiều".Nghe giọng nói của các chiến sĩ trong clip có thể là một đơn vị quân đội ở phía Bắc. Có thể là do mẫu thuẫn trong sinh hoạt, công tác nên mới giải quyết cá nhân với nhau.

Có thể là thời gian trước giờ đi ngủ nên cán bộ trung đội, đại đội vừa điểm danh xong nên không để ý và vụ việc không quá ồn ào nên không biết. Kỷ luật Quân đội Việt Nam không cho phép bất kỳ một hành động "quân phiệt" hay xúc phạm danh dự, nhân phẩm giữa quân nhân với quân nhân.

Rất mong, cơ quan chức năng quân đội cần nhanh chóng vào cuộc xem xét và xử lý nghiêm.

Chiasekienthucnet
Share this article :
Print PDF

Popular Posts

VIDEO ĐẶC SẮC

Buộc Facebook, Youtube nghĩa vụ hợp tác chặn thông tin xấu độc BẮT 2 CÔNG AN QUỲ LẠY TRƯỚC MỘT XÁC CHẾT BẮT ĐỐI TƯỢNG ĐĂNG TIN BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC Vịt Bầu-kẻ phản động tung tin đổi tiền bị bắt giữ và chân rết phản động dần hé lộ

Recent Post

loading...

Random Posts

Theo dõi chúng tôi trên facebook

 
Support : Your Link | Your Link | Your Link
Proudly powered by Blogger
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved
mastemplate
Distributed By Blogger Templates | Design By Creating Website