Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

MC Phan Anh quyết đưa kẻ giả mạo danh tính mình ra trước pháp luật

November 21, 2016 0 nhận xét

MC Phan Anh bức xúc truy tìm nguồn gốc và quyết tâm đưa kẻ đã tạo ra những hình ảnh giả mạo mình trên facebook ra trước pháp luật.
Được biết đến là một MC điển trai, tài năng, thời gian qua Phan Anh càng gây được nhiều chú ý trong dư luận bởi những hành động và nghĩa cử cao cả đối với cộng đồng, xã hội. Trong đợt kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, tài khoản của Phan Anh nhanh chóng đạt đến con số "khủng" khiến nhiều người bất ngờ.

Phần lớn mọi người đều tin tưởng và cảm kích tấm lòng của MC dành cho bà con gặp lũ lụt. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người hoài nghi về sự minh bạch của số tiền. Sau chuyện này, Phan Anh cũng nhận vô số những bình luận không hay, thậm chí ác ý.
MC Phan Anh khẳng định đó là "ngụy tạo"

Điều đáng nói là có những trang cá nhân giả mạo được lập ra với tên Phan Anh khiến càng nhiều người hiểu lầm nam MC. Mới đây, Phan Anh đã bóc mẽ một số điều không hợp lý trong cách hành văn của các trang giả mạo đồng thời muốn tìm ra kẻ mạo danh để đưa ra pháp luật.
MC Phan Anh viết: 
" NGUỴ TẠO NGỚ NGẨN :))))
Mình không nghĩ chúng bắt đầu giở trò khốn đến vậy???
Sau khi sục sạo để canh những bình luận của mình có thể gây hiểu nhầm không được, vì mình quyết định không trả lời nữa, thì chúng đi ngụy tạo bằng chứng.

Khổ là có một số người bạn của mình cũng nhẹ dạ cả tin lắm cơ. Đây, để ý nhé:
1. Phan Anh viết hết câu là có dấu chấm câu. 
2. Sau dấu chấm câu là Phan Anh viết hoa.
3. Phan Anh chỉ xưng mày - tao với bạn bè cực thân. Và gần như là hiếm khi bạn bè cực thân của Phan Anh vào facebook này.
4. Phan Anh không có dùng từ pé kiểu này. 
5. Nhìn xem chữ 9 Like (số nhiều không có s).

Haizzaaa, dân nói xấu bới móc chuyên nghiệp mà ngụy tạo hình ảnh non tay quá!
Hay bạn bè giỏi công nghệ giúp mình truy nguồn gốc người tạo ra hình ảnh giả mạo này được không? Mình hứa sẽ làm đơn kiện họ tội vu khống, bôi nhọ người khác.
Đừng tưởng mình im lặng chứng minh bằng việc làm mà nghĩ mình hiền dễ bắt nạt nhé!\
Kẻ giả mạo MC Phan Anh trên Facebook.

P/s: Nói thêm về anh Minh Đỗ Mọi người đọc kỹ thông báo: Anh Minh đứng tên đồng chủ tài khoản với mình, để thêm một lần giám sát, và thúc đẩy quá trình minh bạch thông tin chứ không phải là mình chuyển hết tiền sang tài khoản của anh ấy như đồn thổi. Các bạn không đọc Fb mình thì cũng đọc báo đi ạ!
Anh Minh làm thiện nguyện và hỗ trợ các hoạt động văn hóa xã hội bao năm nay và là người Phan Anh đặt niềm tin tuyệt đối không bao giờ tơ vương gì một đồng chi phí nào của bà con đâu. Em xin lỗi anh vì làm phúc phải tội!

Và cũng nói thêm, nếu không phải anh Minh Đỗ thì cũng có rất nhiều anh chị có tâm, có tầm sẵn sàng đứng ra đồng quản lý tài khoản giúp Phan Anh. Cuộc đời còn vô số người tốt, bản lĩnh và dũng cảm đó ạ.
Phan Anh không quản ngại khó khăn và cả những hiểu lầm không đáng có vì người dân vùng lũ, vùng khó khăn.

Nam MC quyết định sẽ đưa kẻ giả mạo hình ảnh của mình ra trước pháp luật: "Mình hứa sẽ làm đơn kiện họ tội vu khống, bôi nhọ người khác". Hành động của anh cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

D.H (Báo Lao động điện tử/TH)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền

(tindautruongdanchu)-Việc đài truyền hình quốc gia Việt Nam và đài truyền hình Nghệ An bóc trần bộ mặt thật của một số linh mục nhận tiền từ...