Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình” ---Nguyễn Lân Thắng-mầm mống của cuộc chiến tranh giữa những nhà đấu tranh dân chủ ---Diễn biến mới về hai kẻ bị bắt giữ về tội tuyên truyền chống nhà nước ---Làm gì để ngăn chặn thông tin xấu độc trên mạng internet hiện nay

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Thụ án nghiêm trọng ở lò gạch: Giáp mặt phạm nhân ngoài trại giam

November 17, 2016 0 nhận xét

Tại xí nghiệp gạch Kỳ Giang, Bảo không phải làm gì. Hắn còn tự hào khoe mình được sinh hoạt tự do, lướt web, chơi facebook và dùng điện thoại 24/24h.


Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, nhiều người dân ở Hải Hậu (Nam Định) tố cáo phạm nhân Phạm Văn Bảo (SN 1989), trú tại Đội 7, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu (Nam Định), đang thụ án tại Trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh) có hành vi dùng facebook, điện thoại điều hành nhóm xã hội đen tại địa phương và đe doạ cuộc sống họ...
Đóng vai là người nhà đang làm ăn kinh doanh tại Nam Định, nhóm PV chúng tôi đã đến xí nghiệp gạch Kỳ Giang (Hà Tĩnh) để được gặp Bảo, mục đích xin hắn giữ cho một "cửa" làm ăn.
Để gặp mặt “Bảo Bội” không dễ, nhưng nhờ các mối quan hệ tại địa phương, chúng tôi được một cán bộ trại giam Xuân Hà đón tại TP Hà Tĩnh. Qua vài ba câu chuyện trên đường từ thành phố vào xí nghiệp gạch Kỳ Giang, vị cán bộ này cho hay, Bảo được sinh hoạt khá tự do và thoải mái.
Tại xí nghiệp gạch Kỳ Giang, chúng tôi đã gặp Bảo. Trong cuộc trò chuyện, hắn cho biết, trước kia sinh hoạt ở xí nghiệp gạch Đức Thọ (cách Trại Xuân Hà gần 100km - PV). Và cũng như tại xí nghiệp gạch Kỳ Giang, ở đó hắn được sinh hoạt tự do, dùng điện thoại 24/24h.
Nơi đây, chúng tôi tiếp cận, nói chuyện với tên Bảo

Trước những câu hỏi liên quan đến việc nhắn tin, điện thoại đe dọa các nhà xe trên địa bàn Hải Hậu (Nam Định), hắn thừa nhận số điện thoại 0978952666 là của mình. Thậm chí còn khoa trương thanh thế “đàn anh” của mình tại địa phương.
Qua nói chuyện, Bảo yêu cầu chúng tôi, nếu muốn kinh doanh vận tải hành khách thì phải tuân thủ giờ giấc của hắn sắp đặt. Nói cách khác, nếu chúng tôi không làm theo ý hắn thì xe cộ không thể vận hành. Hắn dọa đánh đập cả chủ xe và hành khách nếu xe hoạt động không được sự cho phép của hắn.
Sau cuộc trò chuyện vui vẻ và cởi mở, Bảo dặn chúng tôi liên lạc với hắn thường xuyên qua số điện thoại 0978952666. Đồng thời, hắn còn cho một "nhân sự" đầu mối đang sống ở Nam Định có số điện thoại 090... để chúng tôi tiện liên lạc.
Cuộc nói chuyện kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ, Bảo kể cho chúng tôi nghe về nhiều chiến tích bất hảo; về những mối quan hệ ruột của mình.
Sau khi gặp Bảo, chúng tôi đã liên hệ với Ban Giám thị Trại giam Xuân Hà để cung cấp những thông tin, tài liệu có liên quan. Ngay sau đó, Tổng cục 8, Cục Quản lý phạm nhân và trại viên đã vào cuộc.
Nhóm PVĐT (báo Người đưa tin điện tử)
(Còn nữa)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Tin nóng: Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước

(tindautruongdanchu)-Facebooker  Đăng Solomon đã bị cơ quan an ninh điều tra Công an Quận 12 tiến hành bắt và khám xét khẩn cấp vì hành vi...