Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật ---Bắt và khám xét khẩn cấp facebooker Đăng Solomon vì hạ bệ Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống Nhà nước---Linh mục Đặng Hữu Nam dùng tiền ở đâu để gây rối?---Phòng chống “Diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực chính trị, tư tưởng trong Quân đội hiện nay---Thủ đoạn, phương tiện của thế lực thù địch khi tiến hành “Diễn biến hòa bình” ở Việt Nam ---Tăng sức đề kháng, tạo phong trào hành động cách mạng mới---Video: Nhóm No-U phối hợp với dân oan đi làm loạn trên phố ---Một chi tiết mới về nghi can Bùi Hiếu Võ chưa từng công bố---Tin nóng: Xuân Danh bị bắt khi rải truyền đơn chống Nhà nước ---Cần đẩy mạnh nâng cao nhận thức cho thanh niên trước âm mưu “Diễn biến hòa bình”

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Thụ án ở lò gạch: Chân dung Bảo 'Bội' và đám đàn em bất hảo

November 20, 2016 0 nhận xét

Dù còn trẻ tuổi (SN 1989) nhưng Bảo “Bội” là cái tên mỗi khi nhắc đến đều khiến nhiều người ở huyện Hải Hậu (Nam Định) chột dạ. Ngay cả khi hắn còn đang thụ án trong tù.


Bảo "Bội” tên đầy đủ là Phạm Văn Bảo (SN 1989), ở đội 7, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu (Nam Định). Năm 2009, Bảo bị tuyên án về tội Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tội Cướp tài sản, với mức án là 10 năm 6 tháng. Hiện nay, Phạm Văn Bảo đang cải tạo thi hành án tại trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh).
Ngày Bảo vào trại, Hải Hậu như bình yên hơn. Người dân nơi đây cũng mong mỏi, sau những lỗi lầm gây ra, Bảo sẽ ăn năn, cải tạo tốt để sớm trở về với gia đình, xã hội. Nhưng ngược lại, hắn vẫn chứng nào tật ấy, xem thường pháp luật.
Hình ảnh Bảo "Bội" chụp cùng cô bồ đăng lên facebook cá nhân, trong khi hắn đang ở tù.

Anh Phạm D. H (trú tại TT Yên Định, Hải Hậu) cho biết, gần khu nhà anh ở có một nhóm đối tượng do T "T" cầm đầu, chuyên cho vay nặng lãi. Hắn thu nạp rất nhiều những thành phần bất hảo, là đối tượng nghiện ngập ở địa phương, trong đó phải kể đến Đức "Công", Tùng "ghẻ", Vinh "Trọc"...
Anh H. cho biết thêm, băng nhóm của T “T” không hoạt động độc lập. Khoảng vài năm gần đây, cái tên Bảo "Bội" dù đang trong tù, vẫn cùng băng nhóm T "T" tụ tập đi đòi nợ, thu tiền bảo kê các xe khách tuyến. Chúng bảo kê cho hệ thống xe T.K, với hàng chục đầu xe chạy tuyến Hà Nội.
Không những vậy, bọn chúng hợp thức hoá bằng cách, mua thêm các xe khách mang tên "Cu Tý", chạy đè vào các lốt xe khác, nhằm càn quấy rồi thu tiền bảo kê. Những trường hợp nào “cứng đầu”, "đại ca" Bảo "Bội" sẽ là người xử lý, bằng cách gọi điện doạ dẫm.
Đàn em của Bảo "Bội" là Vinh Trọc bình luận với lời lẽ dọa dẫm.

Đó là lý do, dù đi tù nhưng Bảo “Bội” vẫn có khả năng… làm kinh tế. Theo một người hàng xóm cạnh nhà Bảo chia sẻ, Bảo có vợ và 2 con nhỏ ở quê. Dù không công ăn việc làm, chỉ lo chăm con, vậy mà vợ Bảo đang xây một ngôi nhà 4 tầng khang trang, to nhất nhì ở xã Hải Thanh. Trong một cuộc điện thoại phóng viên ghi được, toàn bộ tiền làm nhà là do Bảo lo (?!).
Ngoài ra, hắn còn lấy các trang mạng bóng đá chơi. Khi được, hắn lấy tiền; còn thua thì hắn "bùng", rồi lại cho đàn em quấy phá....
Vinh Trọc đăng hẳn status dọa dẫm những người đăng và chia sẻ bài viết về Bảo "Bội".

Những việc làm của Bảo “Bội”, đã gây bức xúc với nhiều người sống ở vùng quê Hải Hậu. Sau nhiều lần “ngậm bồ hòn làm ngọt”, một số người đã mạnh dạn đứng lên tố cáo hành vi sử dụng điện thoại, facebook, điều khiển đàn em bên ngoài, quấy nhiễu cuộc sống người dân Hải Hậu của hắn.
Thông tin này, sau khi được đăng tải đã làm dấy lên một làn sóng trong dư luận. Không ít người vì phẫn nộ đã chia sẻ bài viết, để mọi người cùng biết. Tưởng rằng, điều này sẽ khiến đám tay chân của Bảo “Bội” phải thu mình, nhưng ngược lại, chúng tỏ ra vô cùng hống hách.
Vinh "Trọc", một đàn em của Bảo “Bội” buông lời chửi bới, mạt sát, đe dọa những ai chia sẻ bài viết trên facebook. Thậm chí, hắn còn viết hẳn dòng trạng thái với lời lẽ hậm hực, hù dọa những người làm ảnh hưởng đến Bảo "Bội" sẽ phải "nhận hậu quả", với lời lẽ đầy kích động.

Nhóm PVĐT (báo Người đưa tin điện tử)
(Còn nữa)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ?

(tindautruongdanchu)-Một số linh mục có ý đồ xấu đã bắt đầu chuyển hướng sang một hoạt động mới với việc đăng ký và lập hẳn một trang web ...