Selamat datang di CaraGampang.Com
Chào mừng bạn đến với TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ:THÔNG TIN CHÍNH LUẬN ĐA CHIỀU LIÊN TỤC CẬP NHẬT TRONG NGÀY. Tin mới cập nhất nóng nhất trong ngày: Việt Nam lên tiếng về trường hợp “Mẹ Nấm” ---Nguyễn Lân Thắng xuyên tạc về vùng biển biển miền Trung---Linh mục Martinô Nguyễn Bá Thông hướng giáo dân bỏ "chúa" đi tìm thú trụy lạc---Nhóm giáo xứ các thánh tử đạo Việt Nam bị nhóm Việt Nam quốc dân đảng "xỏ mũi" !---Đấu tranh ngăn chặn những biểu hiện “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong nội bộ Đảng là vấn đề hết sức cấp bách hiện nay---Dũng Mai từ bỏ "đầu nậu" dân oan và ai sẽ tiếp quản ? ---Liệu có bàn tay của linh mục trong vụ ném bom xăng vào nhà Bí thư chi bộ thôn ? ---Mỹ tôn vinh kẻ phạm tội phản bội Tổ quốc ở Việt Nam ? ---Dân chủ cuội và trò chơi “cắn ma” ---Trò hề của luật sư Ngô Anh Tuấn: Dạy cách đối phó công an cho những nhà đấu tranh dân chủ ---Giáo xứ Đông Yên bị "hướng lái" chống đối chính trị ---Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch" ---Cảnh giác trước mưu đồ lợi dụng vấn đề “tôn giáo” để kích động, gây rối, phá hoại---Bằng chứng Phaolô Nguyễn Thái Hợp liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân--- Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng (Tiếp theo và hết) ---Một số giải pháp làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch lợi dụng tôn giáo chia rẽ đại đoàn kết dân tộc ở Việt Nam ---Âm mưu kích động giáo xứ Tân Lộc chống đối chính quyền và pháp luật---Sự thật đằng sau những “thư ngỏ”, “tâm thư” đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng---Cảnh gác trước sự kích động gây rối ở Nghệ An---Huỳnh Quốc Huy kẻ phản quốc ngu nhất thời đại! ---Giáo xứ Thái Hà hiệp thông cầu nguyện với linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam tại Hà Nội không xin phép là vi phạm---Trang web 'Thỉnh nguyện thư" thực chất của ai ? ---Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền---Nguyễn Lân Thắng lên cơn "chửi đổng" hay đe dọa ông Đoàn Ngọc Hải ---Luật sư Hà Huy Sơn không hiểu luật hay cố tình xuyên tạc---Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã lộ rõ bản chất cực đoan phản dân, hại nước ---Video: Cần làm rõ vai trò cầm đầu của linh mục Đặng Hữu Nam về hành vi kích động giáo dân vi phạm pháp luật

QUẢNG CÁO CỦA TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ

loading...

Trại giam buông lỏng, phạm nhân thụ án rất nghiêm trọng ở… lò gạch

November 16, 2016 0 nhận xét

Một đại ca giang hồ mang tên "Bảo Bội", đang chấp hành án rất nghiêm trọng (hơn 10 năm) vẫn dùng điện thoại, facebook; bảo kê làm ăn, kinh doanh ở quê nhà. Nhiều nạn nhân đã gửi đơn đến các cơ quan.


Theo đơn thư và trình bày của các nạn nhân, nhóm côn đồ này do tên Phạm Văn Bảo (hay còn gọi là “Bảo Bội” – PV) cầm đầu.
Khoảng 3 năm trở lại đây, ngày một nhiều những nạn nhân do không nghe lời "Bảo Bội”, mà bị đánh nhập viện. Nhẹ thì bầm tím, nặng thì liệt tay, vỡ đầu. Sau cuộc gọi của số điện thoại “tam hoa” 666, xưng danh “Bảo Bội”, nếu dám cãi lời của hắn, về sau sẽ là những ngày “ăn không ngon, ngủ không yên” của người nghe điện.
Đơn kêu cứu của một công ty, tố cáo hành vi của Bảo gửi đến CQĐT

Anh Nguyễn T.A. (SN 1977), trú tại TP Nam Định, nhà có hai chiếc xe xuất bến từ thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu đi Mỹ Đình, xích mích về giờ xuất bến với nhà xe Thanh Khâm.
Đơn thư phản ánh: Một ngày tháng 5/2015, anh T.A. nhận được cuộc gọi từ số điện thoại ...8952666 của người tự xưng là "Bảo Bội". Sáng hôm sau, một nhóm côn đồ hơn 10 tên đã chặn xe khách của anh T.A. Chúng cầm tuýp nước, chai bia nhảy lên xe đánh liên tiếp lái xe và phụ xe, gây thương tích nặng.
Cũng sau cuộc gọi có số đuôi 666, anh Phạm Q. (SN 1976), trú tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu (Nam Định), chủ một doanh nghiệp tại địa phương, đã chủ động đưa cho nhóm đối tượng có tên Tùng "Tuân", Đức "Công", Tùng "Ghẻ" (đệ của Bảo – PV) số tiền lớn, để được yên ổn làm ăn.
Mặc dù đang thụ án rất nghiêm trọng nhưng Bảo vẫn tiếp cận gặp gỡ các đàn em và post hình lên facebook.

Cũng vì tranh chấp giờ với nhà xe “Cu Tý”, anh Nguyễn T.Đ, trú tại xã Hải Nam (Hải Hậu) đã bị kẻ xưng Bảo Bội dọa, sẽ điều nhóm côn đồ Đức “công”, Tùng “ghẻ” chém, nếu tiếp tục chạy xe. Những đối tượng này đã ném các chai xăng thủy tinh vào nhà, gây cháy lớn. Không những vậy, chúng còn mang bát hương nghi ngút khói, đặt trước cửa nhà anh Đ. để uy hiếp tinh thần. Để giải quyết các vấn đề, Bảo không trừ bất cứ thủ đoạn quấy phá nào.
Vì khiếp tiếng của "Bảo Bội", rất nhiều nhà xe và lái phụ xe, không dám đứng ra tố cáo hành vi thu tiền bảo kê của chúng.
Dù đang thụ án trong trại giam nhưng "Bảo Bội" vẫn điều hành được đàn em giải quyết vấn đề để "dằn mặt" các nạn nhân.

Trước thông tin tố cáo, chúng tôi liên hệ với Công an xã Hải Thanh, nơi được cho là có hộ khẩu thường trú của "Bảo Bội". Ông Nguyễn Văn Lịch, Phó Công an xã cho biết: “Bảo Bội” tên đầy đủ là Phạm Văn Bảo (SN 1989), ở đội 7, xã Hải Thanh, huyện Hải Hậu. Bảo là đối tượng đang phải thi hành án về tội Lừa đảo và chiếm đoạt tài sản và tội Cướp tài sản, với mức án là 10 năm 6 tháng, từ năm 2009. Hiện, Phạm Văn Bảo đang cải tạo thi hành án tại Trại giam Xuân Hà (Hà Tĩnh).
Tiếp cận đơn thư và tài liệu, PV Báo Người Đưa Tin đã nhanh chóng tiến hành tìm hiểu và được biết, Bảo tuy thụ án với 2 tội danh nghiêm trọng, nhưng được Trại giam Xuân Hà ưu ái, cho ra sinh hoạt ở các xí nghiệp gạch Đức Thọ, Kỳ Giang (Hà Tĩnh)...
Nơi đây chúng tôi tiếp cận tên Bảo.

Đáng nói, trong quá trình cải tạo ở các nơi này, Bảo gần như không phải tham gia lao động (?!). Thậm chí, hắn còn được sử dụng điện thoại để liên lạc, smartphone lướt facebook...
Để xác minh thông tin tố cáo, PV đã trực tiếp đến những xí nghiệp gạch gặp Bảo. Hắn khoe khoang việc có tài sản, xe cộ làm ăn ở Nam Định. Hắn khoe có cả em út số má, người thân ngoài xã hội nên dù đang thụ án, vẫn có thể điều hành mọi hoạt động làm ăn ở bên ngoài.
Hắn cũng thừa nhận, đã dùng chính số điện thoại “tam hoa” 666, để uy hiếp nhiều người, trong đó có những nạn nhân tố cáo được chúng tôi nhắc đến trong bài viết.

Nhóm PVĐT (báo Người đưa tin)
Share this article :

Post a Comment

loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch"

(tindautruongdanchu)-Làng dân chủ ở Việt Nam và nước ngoài vẫn thường dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc là...