loading...
VIETAD
Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Video: Binh sĩ bị tra tấn như thời trung cổ khi không hoàn thành bài huấn luyện

November 23, 20160 nhận xét

Quân đội Thái Lan đang lên án mạnh mẽ vụ việc một binh sĩ nước này bị đánh đập dã man vì không hoàn thành bài tập huấn luyện.

Tờ Daily Mail mới đây đăng tải đoạn video cảnh một binh sĩ Thái Lan bị đánh đập tàn nhẫn tại tỉnh Saraburi. Một binh sĩ trẻ co mình trong đau đớn trên một bãi cỏ, chân không mang giày và bị đánh mạnh bằng gậy.

Ảnh chụp binh sĩ bị tra tấn


Người lính này còn bị đá nhiều lần vào đầu và bị nhiều người tấn công. Nhiều binh sĩ vẫn bình thản đi qua nơi xảy ra vụ việc. Các quan chức quân đội Thái Lan đang nỗ lực điều tra và tìm biện pháp trừng phạt các thủ phạm."Đây là hành vi sai trái đối với những người tham gia huấn luyện quân sự... Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra ngay sau khi phát hiện vụ việc. Cách huấn luyện này không phù hợp với quy định của chính phủ", người phát ngôn quân đội Thái Lan, Đại tá Winthai Suwari cho biết. Ông nhấn mạnh những người thực hiện hành vi trái với luật định nói trên sẽ bị nghiêm trị.Đoạn video đã được chia sẻ 50.000 lượt trên mạng xã hội Facebook, làm dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận Thái Lan.

Mai Anh (zingnews)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger