Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Kẻ mang danh Lisa Phạm là ai ?

February 11, 201716nhận xét

(chiasekienthucnet)-Kẻ mang danh "Lisa Pham" trên facebook chuyên xuyên tạc với chương trình "Khai dân trí" cũng chỉ là một cô thợ tóc, làm nail.


Theo nguồn tin điều tra từ "Doan Quang Minh" (biệt danh trên facebook) cung cấp thực chất Lisa Phạm, tên thật là Phạm Thị Anh Đào, sinh 4/6/1969. Quê quán: Huyện Long Xuyên, An Giang. Phạm Thị Anh Đào là Việt kiều Mỹ. Trước ở số 614 và hiện ở số 647, đường Progressive, quận Denmaru, thành phố Denmark, Nam California, Hoa Kỳ.

Chân dung kẻ mang danh Lisa Pham trên mạng xã hội -kẻ chuyên xuyên tạc, vu khống và xúc phạm con người Việt Nam

Lisa Phạm là thành viên của biệt đoàn sao trắng, một chi nhánh của tổ chức phản động do Nguyễn Hữu Chánh thành lập. Lisa Phạm đã về Việt Nam 3 lần vào 2005 nhằm móc nối, xúi dục các thành phần phản động trong nước cho biệt đoàn sao trắng, và cả 3 lần đều bị an ninh Việt Nam bắt về Trại giam B34, Bộ Công an ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dù được đối đãi tử tế và đã thành khẩn nhận lỗi, xong sau khi trở về Mỹ, vào năm 2006 trả lời RFA, Lisa Phạm quay ngoắt 180' xúc phạm vu cáo chính quyền Việt Nam chà đạp tra tấn ả khi ở trại giam B34.
Hiện Lisa Phạm là thợ làm nail. Tất cả các video clip xuyên tạc của Lisa Phạm hiện nay trên mạng đều do Biệt đoàn sao trắng cung cấp và có cả nguồn do 1 số kẻ phản động trong nước cung cấp.
Thông tin rằng Lisa Phạm sinh năm 1993 và làm luật sư tại Mỹ là bịp bợm.
Như vậy, một nhân vật chuyên lẻo mép trên mạng bằng những đoạn video clip ngồi "phán" với những bài viết được chuẩn bị sẵn có thể thấy: Phạm Thị Anh Đào chỉ là một kẻ "làm thuê" với vai trò phát thanh viên và ung dung ngồi phát sóng từ Nam California. Có thể, Ả tin tưởng rằng pháp luật Việt Nam sẽ không "sờ tới" hoặc "không đụng chạm" được. Nhưng Ả đã nhầm, cơ quan chức năng Việt Nam sẽ tiến hành xử lý bằng các biện pháp sau:
Thứ nhất, yêu cầu nhà cung cấp mạng xã hội, youtube dừng phát và khóa tài khoản của Lisa Phạm.
Thứ hai, khi đủ yếu tố cấu thành tội phạm sẽ yêu cầu cơ quan hữu quan có liên quan về tố tụng áp dụng các biện pháp cần thiết để "dẫn độ" Phạm Thị Anh Đào về Việt Nam chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của Bộ luật Hình sự Việt Nam.
Những video do Lisa Pham (Phạm Thị Anh Đào) phát tán với nội dung tuyên truyền bịa đặt, vu khống và xúc phạm đến quốc gia Việt Nam, con người Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo những ai gặp video của Lisa Pham không nên xem, nghe và nên tránh xa con người này.
VT (dautruongdanchu.com)


Share this article :

+ nhận xét + 16 nhận xét

March 25, 2017 at 11:15 PM

Những gì Lisa Phạm nói tôi thấy nhang nhãn ở VN mà, đâu có chỗ nào vu khống, sao tôi chưa thấy hen?

March 26, 2017 at 2:21 AM

Đừng nên nói thì không ai biết mình ngu.
Chính phủ Mỹ để cho bọn khủng bố nước ngoài đến Mỹ để bắt một công dân Mỹ đem về tra tấn, giam cầm và nhục mạ hả?.
Bọn này có biết dẫn độ là cái chó gì không? Qua Tàu dẫn độ Tập cận Bình về mà xét xử cái tội chiếm đất An nam đi .

March 26, 2017 at 3:55 AM

Mở miệng ra là lòi cái ngu xuẩn, bịp bợm, đê hèn, bỉ ổi. Lisa Phạm chửi đáng CSVN, bọn quan tham khốn nạn đang hút máu dân đấy. Chúng mày nghe rõ chưa.

Anonymous
March 26, 2017 at 10:51 AM

Đọc xong bài này rồi...Đi ỉa cái cho hết bệnh táo bón nào Kkkk

March 26, 2017 at 11:40 AM

Ô nhục cho những kẻ ngu, kém hiểu biết, đã viết ra bài này...

March 26, 2017 at 7:48 PM

Ai là phản động?
Kẻ phản động đó là ai?
Theo tôi những kẻ này mới là phản động.
Vì họ đã bán tổ quốc Việt Nam cho ngoại bang.
www.youtube.com/watch?v=EdSr4A1kDYU
Còn đây là mới là bội nhọ chế độ csVN sao không dẩn độ bọn này về VN trị tội?
www.youtube.com/watch?v=RCLlsvpRNhg

March 27, 2017 at 8:15 AM

Bọn bút nô đúng là làm trò hề khà khà :) :) Nguyện cầu Hồn Thiêng Sông Núi phù trợ sẽ có hàng trăm, hàng ngàn, hàng triệu người trẻ nhập cuộc để đuổi bon cẩu "Háng" tặc ra khỏi Việt Nam.
Đừng sợ những gì Cộng Sản làm. Mà hãy làm những gì Cộng Sản sợ. Cám ơn Cô Lisa đả thổi ngọn lửa đấu tranh chống bạo quyền ác đảng cộng phỉ .... Bè lủ chúng nó đả sợ Cô :) :)

April 8, 2017 at 5:17 AM

Theo tôi, cơ quan an ninh Việt Nam chỉ cần cử đại diện, hoặc thu nhận người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ làm việc cho cơ quan an ninh, sau đó người nhân viên đó sẽ chính thức khởi kiện Lisa Phạm qua những clip phát tán trên youtube sặc mùi bạo động.

Bắt đầu sau ngày 11 tháng 9, chính quyền Bush đã ký 1 sắc lệnh "An ninh quốc gia" "Luật chống khủng bố" cho phép nước Mỹ, các cơ quan an ninh có quyền tấn công, trấn áp và hợp tác với các nước khác.

Do vậy, nếu Lisa Phạm là công dân Mỹ thì trước tiên, Lisa Phạm sẽ bị bắt và giam chung với tụi khủng bố ở ngoài nước Mỹ(Guantanamo detention camp). Sau khi thi hành án xong, thì Lisa lập tức bị dẫn độ về Việt Nam.

Khi về đến Việt Nam, thì Lisa sẽ tiếp tục thi hành án theo luật pháp Việt Nam.

April 28, 2017 at 12:33 PM

đọc mà mắc ỉa quá à...cái gì càng che giấu càng lộ bản chất.....cái Đảng đỉ của mấy người quá tốt lành ờ

Anonymous
April 30, 2017 at 10:57 AM

Cô Lisa chưa bao giờ tự nhận mình là luật sư. Chỉ một điều này thôi cho thấy người viết này xuyên tạc bố láo rồi.

May 12, 2017 at 4:42 PM

Sang mà dẫn độ, người ta người Mỹ nhé, quyền đéo gì mà dẫn. bà nói thật chứ chả sai

Anonymous
May 26, 2017 at 9:31 PM

Toàn bọn đĩ bút .. Công an Vn toàn những đứa hèn nhát, chính quyền thì nhu nhược chỉ có quăng bom miệng là giỏi, ngoài ra chẳng thấy mẹ gì .. Nội vụ Trịnh Xuân Thanh thôi thì đã thấy rõ bản chất thối nát nhu nhược của ĐCSVN rồi . Đừng quăng bom miệng nữa làm ơn

May 30, 2017 at 1:08 AM

cộng sản tụi bây sáng mắt chưa dân Việt chúng tao đâu còn ngu đâu để tụi bây tuyền truyền nhòi sọ và sỏ mũi. giờ này mà còn viết những bài báo ngớ ngẫn ngu dốt để cho dân tụi tao ỉa vào mặt tụi bây

Anonymous
June 26, 2017 at 10:19 PM

Chỉ có nhà báo cs nói láo , tôi chưa thấy tin nào từ LISA mà không thật cả.

August 17, 2017 at 4:39 AM

Hmm Một bài viết thiếu suy nghĩ. Làm như dân Việt là ngu hết vậy. Nếu những gì Lisa nói không phải là sự thật thì cái bọn bút nô như you đâu có được thuê mà viết bài chửi Lisa. Lo sợ rồi phải không? "Giấy rách không goi được lua", để cho những gì xảy ra ở VN và số người vào nghe Lisa đa~ chứng minh Lisa là người thế nào rồi. Các người khỏi tốn công bôi nhọ, vô ích!!!

Anonymous
August 20, 2017 at 9:59 PM

Tấn công cá nhân là nghề của bồi bút CS, khi họ bi ai nói lên sự thật. Bồi bút CS không có khả năng tranh luận chủ đề về sự thật. Vì khả năng tranh luận của họ để nói láo.

Một chuyện nhỏ thôi. Nhân vật Lê Văn Tám là do bồi bút CS dựng nên, vậy mà cho tới bây giờ họ còn dùng để tiếp tục nói láo..

Nguyễn Văn Trổi bị tử hình té đái vì tội định ám sát hụt bộ trướng quốc phòng Mỹ(hãy coi youtube). Vậy mà bồi bút CS viết Nguyễn Văn Trổi hô HCM 3 lần khi bị sử bắn. Đừng tin nhũng gì CS nói, hãy nhìn những gì CS làm (Lời TT Nguyễn Văn Thiệu)

Post a Comment
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger