Selamat datang di CaraGampang.Com

Cảnh sát không đội mũ bảo hiểm đi xe máy: Đừng để "con sâu làm rầu nồi canh"

March 23, 20170 nhận xét

(tindautruongdanchu)-Hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân vẫn thường bị "soi" ở nhiều góc độ và thậm chí trở thành "mồi" cho các thế lực thù đich công kích, xuyên tạc, vu cáo làm xấu hình ảnh lực lượng Công an Nhân dân.


Trên mạng xã hội loan truyền một hình ảnh không mấy đẹp mắt và gây thiếu thiện cảm cho người xem cũng như ảnh hưởng đến ngành công an nói chung. Hình ảnh một sĩ quan cảnh sát ngồi sau xe máy của một đồng nghiệp do một người dân tình cờ chụp và đưa lên mạng xã hội. Theo tác giả bức ảnh, bức ảnh được chụp vào lúc 15h56' 23/3/2017 tại nguyễn văn linh Hà Nội.

Ảnh chụp sĩ quan công an vi phạm khi tham gia giao thông (Nguồn facebook)Tin đấu trường dân chủ đăng tải nhằm nhắc nhở cán bộ, chiến sĩ luôn phải biết giữ gìn hình ảnh mọi lúc mọi nơi, đặc biệt trong chấp hành các quy định của pháp luật. Bản thân lực lượng Công an Nhân dân là cơ quan chấp pháp thì trước hết phải chấp hành nghiêm sau đó mới có thể nhắc nhở, tuyên truyền và xử lý người vi phạm.

Bức ảnh này cũng chính là cơ sở để chính cơ quan công an quản lý cán bộ công an nói trên xử lý đối với sĩ quan vi phạm và nhắc nhở chung trong toàn ngành Công an.

NCC (dautruongdanchu.com)Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger