Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Đề nghị cha Antôn Lê Ngọc Thanh minh bạch về cá nhân đóng góp tiền

March 26, 20170 nhận xét

(tindautruongdanchu)-Việc đài truyền hình quốc gia Việt Nam và đài truyền hình Nghệ An bóc trần bộ mặt thật của một số linh mục nhận tiền từ các tổ chức phản động hải ngoại để tổ chức cho giáo dân đi biểu tình gây rối là quá rõ ràng. Tuy nhiên, cha Anton Lê Ngọc Thanh lại bao biện một cách không minh bạch.

>“Ân xá quốc tế” cần xem lại mình!

Trong đoạn phỏng vấn cha Anton Lê Ngọc Thanh cho rằng các phát ngôn của đài truyền hình Việt Nam thiếu khách quan, thiếu minh bạch nhưng xem ra đoạn phỏng vấn này cũng không có gì làm khách quan và hoàn toàn thiếu minh bạch. Khi hỏi về số tiền Cha Anton Lê Ngọc Thanh cung cấp cho linh mục Đặng Hữu Nam thì ông cho rằng do các cá nhân đóng góp nhưng không hề có bằng chứng về cá nhân nào đóng góp ? Phải chăng, đó mới là gốc dễ của vấn đề cần làm rõ ? Đề nghị cơ quan chức năng cần thanh tra, điều tra rõ nguồn gốc số tiền này do cá nhân nào trong nước đóng góp. 

Ảnh chụp từ màn hình video (Ảnh VT)Mời bạn xem đoạn video phỏng vấn cha Lê Ngọc Thanh:VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger