Selamat datang di CaraGampang.Com

Video Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục có hành vi kích động và kêu gọi giáo dân biểu tình

March 19, 20170 nhận xét

(chiaskienthucnet)-Trong đoạn video Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục có hành vi kích động và kêu gọi giáo dân xuống đường biểu tình ôn hòa. Ông còn chứng tỏ để bà con giáo dân thấy được tính ôn hòa của mình bằng cách tự nguyện chói tay mình lại. Theo dự kiến sáng nay 19/3 linh mục sẽ tổ chức cho bà con xuống đường tuần hành.

>Khởi tố vụ án hình sự về gây rối trật tự công cộng của giáo dân giáo xứ Dũ Yên


Sự kích động này hoàn toàn trùng khớp với lời kêu gọi tổng biểu tình vào ngày 19/3 của linh mục Nguyễn Văn Lý đã phát tán kêu gọi những ngày vừa qua. Có thể đây lại là sự hợp tác giữa các linh mục như đã xảy ra vào ngày 5/3.

Mời bạn xem video linh mục Đặng Hữu Nam tổ chức kích động giáo dân:Trong vụ tham gia gây rối ngày 5/3 một số giáo dân giáo xứ Dũ Yên đã bị cơ quan công an cảnh sát điều tra thị xã Kỳ Anh ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật Hình sự. Đây là bài học cho bà con giáo dân vẫn quá tin tưởng linh mục để xuống đường gây rối. 

Chỉ cần hành vi tổ chức cho giáo dân gây rối của thể khởi tố vụ án hình sự đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc khởi tố hành vi này của linh mục nam.

VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger