Selamat datang di CaraGampang.Com

Khởi tố vụ án dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai

March 14, 20170 nhận xét

Công an Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em ở quận Hoàng Mai để điều tra việc bé gái 8 tuổi có dấu hiệu bị xâm hại.Ngày 13/3, lãnh đạo Công an TP Hà Nội đã có cuộc họp với các đơn vị chức năng để đánh giá quy trình, tiến độ tiếp nhận thông tin tố giác tội phạm và điều tra vụ việc gia đình chị Vân (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) tố cáo con gái 8 tuổi bị người đàn ông ở gần nhà xâm hại.

Sau khi xem xét đánh giá toàn bộ vụ việc, lãnh đạo Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP tiếp nhận hồ sơ và ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.Theo đơn tố cáo của chị Vân, khoảng 19h30 ngày 8/1, con gái chị đến nhà bác ruột chơi cùng nhóm bạn thì người đàn ông hàng xóm 34 tuổi cũng nhập cuộc, rủ tham gia trò “bắt cóc, trốn tìm”. Anh ta dụ dỗ, bế con chị vào một ngách nhỏ vắng và giở trò đồi bại.Chị Vân trình bày với cảnh sát rằng hai đứa trẻ hàng xóm nói thấy con chị bị ôm ghì, nên đã dùng chổi và dép đánh người đàn ông này để giải cứu cho bạn.

Tối hôm đó, thấy con kêu đau ở vùng kín khi tắm, chị tìm hiểu mới biết sự tình. Đứa trẻ 8 tuổi thú nhận trước đó đã nhiều lần bị người đàn ông 34 tuổi "khám người".Tối 11/1, một ngày sau khi chị Vân gửi đơn tố cáo, Công an phường Thịnh Liệt đã triệu tập người đàn ông song không tạm giữ. Theo kết quả giám định, bé gái bị tổn thương vùng kín, rách màng trinh, xây xát.

Chị Vân cho hay vô cùng phẫn nộ trước việc "chứng cứ rõ rành rành như thế, nhà chức trách vẫn để kẻ đồi bại kia nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật".

Cùng ngày, Văn phòng Chính phủ phát đi chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hoà Bình cho hay những ngày qua các phương tiện truyền thông phản ánh việc bé gái 8 tuổi ở quận Hoàng Mai (Hà Nội) bị xâm hại nhiều lần nhưng "thủ phạm" vẫn chưa bị xử lý, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Phó thủ tướng yêu cầu UBND Hà Nội khẩn trương xác minh; báo cáo kết quả lên Thủ tướng.

Phương Sơn (Báo Vnexpress)
Tên nhân vật đã được thay đổi.
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Lisa Phạm kẻ phản bội Tổ quốc từng là gái bao ở California

(Tindautruongdanchu)-Lisa Phạm gần đây xuất hiện trên mạng xã hội với những luận điệu xuyên tạc về chế độ, Nhân dân và Nhà nước Việt Nam, ...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger