Selamat datang di CaraGampang.Com

Nghi vấn Chủ tịch Đà Nẵng sở hữu khối tài sản lớn

March 15, 20170 nhận xét

Chủ tịch UBND Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ được cho là sở hữu khối tài sản lớn với nhiều mảnh đất 'vàng' ở Đà Nẵng, Quảng Nam và có nhiều cổ phần trong doanh nghiệp.

>Quá trình thăng tiến 'thần tốc' của một đại biểu Quốc hội

Theo đó, một số báo đưa tin ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng sở hữu một khối tài sản lớn.
Cụ thể, năm 2004, khi đang là Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, ông Huỳnh Đức Thơ sở hữu căn nhà có diện tích xây dựng 300m2 cùng 4 mảnh đất tại nhiều vị trí đẹp ở Quảng Nam và Đà Nẵng.
Ngoài ra, ông còn góp vốn 3ha đất trồng rừng và sở hữu 1,5ha đất nuôi tôm. Chủ tịch Đà Nẵng cũng kê khai tài sản có góp vốn ở 4 cơ sở sản xuất kinh doanh với giá trị kê khai 2,5 tỷ đồng (không ghi rõ là cơ sở sản xuất kinh doanh nào) và mua cổ phiếu công ty Dana_Ý 500 triệu đồng từ năm 2007.

Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. (Ảnh: Báo Đà Nẵng)


Liên quan đến vấn đề này, trả lời PV VTC News, đương kim Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, số tài sản trên đã được ông kê khai từ lâu.
‘Tài sản kê khai từ lâu, trung thực, đúng quy định. Nếu ai đó phản ánh điều gì mong sớm có cơ quan chức năng kiểm tra để làm rõ’, ông Huỳnh Đức Thơ trả lời PV VTC News.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng được cho là sở hữu nhiều mảnh đất 'vàng' ở Đà Nẵng và Quảng Nam. (Ảnh minh họa)


Liên quan đến nghi vấn về khối tài sản lớn của ông Huỳnh Đức Thơ, trả lời báo chí, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho biết, ông vừa mới nghe thông tin này và đang đi công tác tại Hà Nội nên chưa nắm được sự việc cụ thể. Ngay sau khi kết thúc chuyến công tác ông sẽ tìm hiểu cụ thể.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin sự việc!
Nguyễn Vương (VTC.VN)
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger