Vết nhơ trong làng dân chủ muôn đời vẫn không thể "gột sạch"

March 28, 2017
Tags: ,

Comments[ 2 ]


Đấu trường Dân chủ said...

Đẹp mặt cho mấy nhà dân chủ quá nhỉ! đĩ điếm, hủ hóa, trộm cắp mà bày đặt đạo đức dạy đời ư ? bày đặt đấu tranh cho con người ư ? đấu tranh chống hiếp dâm ư ? Ả Vân ruồng rẫy chồng, con để đi theo trai, thác loạn mà còn bày đặt ư, xấu hổ quá, nói ai nghe?????

Minh Thư said...

Có thể thấy bản chất của các nhà "dân chủ việt" dó là dsự đố kỵ, sự nghi kỵ cùng cả trăm lý do lớn nhỏ, có lý lẫn vô lý được cố tình gieo rắc trong cộng đồng này.Người đấu tranh dân chủ, nhất là những thành phần nổi bật không thể có ba đầu sáu tay để vừa đối phó với công an, an ninh và chính quyền, vừa viết bài cổ động cho phong trào, lại vừa lo lắng thủ thế đủ cách với những đồng đội trên danh nghĩa nhưng lại đang thủ dao để sẵn sàng đâm sau lưng mình. Tôi nói điều này một cách hoàn toàn chân thành và tỉnh táo. Những kẻ đó đang cầm dao đâm sau lưng chiến hữu của mình ngay khi có cơ hội. Nói một cách không ngoa ngoắt rằng, những người thực sự dấn thân đã chấp nhận mọi sự thiệt thòi có tên lẫn không có tên, chấp nhận mọi sự truy bức đến mình và người thân của mình cùng sự hy sinh nếu có nhưng tất thảy đều sợ những đòn độc địa, bất ngờ và vô cớ rơi vào họ còn hơn cả những đòn chiêu của chính quyền. Bởi nó độc địa, đểu giả và vô cùng nhỏ nhen lại được tung lên một cách vô tội vạ của những kẻ đấu tranh dân chủ hạng hai, hạng ba nhưng muốn làm hạng nhất bằng mọi cách. Họ khéo kích động một số thành phần ăn theo để liên tục mở các chiến dịch tấn công vô tội vạ vào tất cả những cái gì tốt đẹp hơn họ… mặc dù bề ngoài "dân chủ việt" vẫn dương oai tự đắc về vị trí, vai trò, thiên sứ của mình trong việc làm sạch xã hội, cứu dỗi người cùng khổ, đấu tranh chống lại tiêu cực,... nhưng thực ra là họ đang hành nghề để mưu sinh, cái nghề thật là rủi ro, mà chỉ giành cho những kẻ không có não lao vào.

Loading...

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Y án sơ thẩm đối với kẻ phản quốc Nguyễn Văn Oai

(Tindautruongdanchu)-Sáng nay ngày 15/1/2018, Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã đưa ra xét xử phúc thẩm hình sự đối với bị cáo Nguyễn Văn Oai...

Tin mới trên Facebook

Loading...