Selamat datang di CaraGampang.Com

Video: Nguyễn Hùng kẻ phản quốc gây rối trước cửa đồn công an Thanh Nhàn bị bắt giữ

March 21, 20171nhận xét

(dautruongdanchu.com)-Một nhóm phản động gây rối tại cửa trụ sở công an phường Thanh Nhàn-Hà Nội bằng hôm nay 21/3 đã có phần tử quá khích bị bắt giữ. Theo nguồn tin của Tin đấu trường dân chủ thì kẻ bị bắt giữ và có thể bị xử lý hình sự có tên Nguyễn Đức Hùng thuộc giáo xứ Đông Yên-Hà Tĩnh.


Ảnh chụp màn hình điện thoại nghi can Nguyễn Hùng kẻ gây rối bị bắt giữ

Mời bạn xem video:


Những kẻ gây rối vẫn tiếp tục đứng trước cổng công an phường Thanh Nhàn để tụ tập "hát xuyên tạc" nhằm gây áp lực đòi nghi can Nguyễn Hùng. Hiện chúng tôi chưa rõ lý do Nguyễn Hùng bị bắt nhưng rõ ràng có liên quan đến tổ chức phản động Việt Tân. Có thể công an Thành phố Hà Nội sẽ di lý Nguyễn Hùng về Hà Tĩnh. Được biết, Nguyễn Hùng và những người đang "hát xuyên tạc" bên ngoài trụ sở đồn Công an Thanh Nhàn thuộc nhóm Câu lạc bộ Hoàng Sa.

Trong vụ tạm giữ hình sự này, công an phường Thanh Nhàn đã tiến hành tạm giữ nhiều đối tượng như facebooker Phương Thoa, Nguyễn Hùng, Vc Thao Dinh, Phương,... Một số đã được tha còn Hùng, Phương hiện vẫn đang bị tạm giữ hình sự chờ quyết định tiếp theo của cơ quan có thẩm quyền.

Nguyễn Viết Dũng (Dũng phi hổ) phát video trực tiếp nói về lý do vì sao Nguyễn Đức Hùng bị bắt giữ xem ra là trò ngụy biện của bọn phản động. Tạm thời, độc giả của Tin đấu trường dân chủ hãy nghe những kẻ phản động giải thích:Đến 10giờ 30 phút đêm ngày 21/3 Nguyễn Đức Hùng là người cuối cùng được công an phường Thanh Nhàn thả tự do.

Cám ơn bạn đã dõi theo tin nóng trực tiếp của Tin đấu trường dân chủ!

VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :

+ nhận xét + 1 nhận xét

March 21, 2017 at 10:43 PM

Sao ko bắt nó lun nhỉ

Post a Comment

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Lisa Phạm kẻ phản bội Tổ quốc từng là gái bao ở California

(Tindautruongdanchu)-Lisa Phạm gần đây xuất hiện trên mạng xã hội với những luận điệu xuyên tạc về chế độ, Nhân dân và Nhà nước Việt Nam, ...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger