Selamat datang di CaraGampang.Com

Ban CHQS huyện Quỳnh Lưu giúp giáo dân Song Ngọc làm đường giao thông

April 14, 20170 nhận xét

Từ ngày (8/4 đến 13/4), Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu,  đã tiến hành san lấp mặt bằng và đổ bê tông tuyên đường liên thôn thuộc Giáo xứ Song Ngọc xã Quỳnh Ngọc.
Thực hiện chương trình "Quân đội chung tay xây dựng nông thôn mới". Từ ngày (8/4 đến 13/4), 50 cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu, Đồn biên phòng Quỳnh Thuận phối hợp với đoàn viên thanh niên xã Quỳnh Ngọc đã tiến hành san lấp mặt bằng và đổ bê tông tuyên đường liên thôn hai xóm 12 và 13 thuộc Giáo xứ Song Ngọc xã Quỳnh Ngọc – huyện Quỳnh Lưu.
LLVT Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu giúp dân làm đường giao thông. Ảnh: Trọng Kiên.

Đoạn đường liên thôn hai xóm 12 và 13 có chiều dài 450m rộng 4,5m được đổ bê tông dày 20cm, được xây dựng từ nguồn hỗ trợ của tỉnh và sự đóng góp của bà con nhân dân 2 xóm 12 và 13. Cán bộ chién sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu, Đồn biên phòng Quỳnh Thuận và Đoàn viên thanh niên xã Quỳnh Ngọc  phối hợp giúp đỡ ngày công để hoàn thiện tuyến đường.
Cán bộ Ban chỉ huy trao quà cho những người già neo đơn và những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn . Ảnh : Trọng Kiên.

Dịp này Thượng tá Thái Đức Hạnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đến thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bà 2 xóm 12 và 13 thuộc giáo xứ Song Ngọc xã Quỳnh Ngọc.  Đồng thời Ban CHQS huyện Quỳnh Lưu đã trao tặng trao 01 con bò giống trị giá hơn 10 triệu đồng trích từ Quỹ ‘Tiết kiệm bản thân, để phần người khó” cho gia đình ông Nguyễn Viết Xuân thuộc Giáo xứ Song Ngọc.
                                                       Trọng Kiên  (báo Nghệ An điện tử)
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger