Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

​Bộ Ngoại giao lên tiếng về 'điểm nóng' Đồng Tâm - Mỹ Đức

April 20, 20170 nhận xét

Trả lời câu hỏi của báo chí nước ngoài về vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức, Bộ Ngoại giao VN nhấn mạnh vụ việc cần được giải quyết đúng theo quy định của pháp luật, bảo đảm quyền lợi hợp pháp các bên.
Tại cuộc họp báo thường kỳ chiều 20-4, phóng viên của hãng thông tấn Reuters và kênh truyền hình Channel News Asia của Singapore yêu cầu người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cung cấp thông tin cập nhật về tình hình ở Đồng Tâm, Mỹ Đức cũng như nêu rõ quan điểm của Bộ Ngoại giao Việt Nam và hướng giải quyết của chính quyền Hà Nội.
Người dân lập ấp

Trả lời những câu hỏi trên, người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng cho biết TP Hà Nội đang có các biện pháp xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, bảo đảm quyền lợi hợp pháp của các bên liên quan.
Bà Hằng nhấn mạnh quan điểm của Bộ Ngoại giao Việt Nam là “cần phải xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật”.
Điểm nóng Đồng Tâm - Mỹ Đức là nơi diễn ra việc 4 người dân của thôn bị giữ và dân cũng giữ 38 cán bộ - trong đó có nhiều chiến sĩ cảnh sát trong các ngày qua bắt nguồn từ các bất đồng giữa người dân và chính quyền về các quyết định thu hồi đất.
Nguồn: Báo Tuổi trẻ điện tử

Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger