Selamat datang di CaraGampang.Com

Con trai cụ Kình kiên quyết tẩy chay phản động và chỉ tin Đảng, Nhà nước

April 23, 20172nhận xét

(Tindautruongdanchu)-Con trai cụ Kình thôn Hoành khẳng định chắc nịch "Kiên quyết đuổi phần tử xấu, không tiếp tay và chỉ tin theo Đảng, Nhà nước" là những gì chúng ta cần phải tiếp tục khẳng định mặc dù vụ việc Đồng Tâm đã chấm dứt ngày hôm qua.

>Lê Dũng Vova lại tung tin nhảm về cụ Kình thôn Hoành

Một đoạn video do Lê Đình Công, 54 tuổi, con trai cụ Lê Đình Kình đã khẳng định niềm tin, chân lý không chỉ gia đình, dòng họ Lê Đình mà còn là quan điểm của người dân thôn Hoành, Đồng Tâm. Có thể thấy, khi sự việc thôn Hoành xảy ra, hàng loạt các phần tử chống Đảng, Nhà nước đã ngay lập tức tiếp cận bà con để "hòng" kiếm được một chỗ đứng trong lòng người dân theo đó hướng lái vụ việc đi theo cách "chống đối". Theo như lời phát biểu của con trai cụ Kình thì rõ ràng có rất nhiều, trong đó có cả luật sư cũng tham gia muốn tiếp cận.
Anh Lê Đình Công (Ảnh chụp từ video)


Điều anh Công muốn khẳng định là gì ? "Bất kỳ những phần tử xấu nào tiếp cận đều bị đuổi và không nghe, không tiếp xúc, không quan hệ với bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào" và gia đình anh cũng như người dân "chỉ tin vào Đảng, Nhà nước" để giải quyết vụ việc của chính mình. Phải chăng, đây là cách khôn ngoan mà từ trước đến nay nhiều vụ việc xảy ra ở Việt Nam đều bị nhóm phản động tiếp cận hướng lái và cái kết "người dân không những không bảo vệ được quyền lợi mà còn vào tù vì vi phạm pháp luật". Các vụ như: Dương Nội, gia đình em Nguyễn Mai Trung Tuấn (mới 15 tuổi mà phải chấp hành hình phạt tù giam); vụ bà con giáo dân gây rối ở Lộc Hà, bà con Đông Yên chặn chân đèo Con cũng đều đã bị khởi tố vụ án hình sự,...Bài học mà anh Công muốn đưa ra ở đây là gì ? Mỗi người dân Việt Nam cần tỉnh táo, tránh tiếp xúc hoặc tiếp tay với những phần tử cực đoan. Những phần tử cực đoan thường tiếp cận vụ việc với những lời hứa sẽ giúp đỡ cả về pháp lý và vật chất để cho bà con theo "kiện" đến cùng nhưng thực ra đó chỉ là lời hứa và những gì họ buộc bà con phải làm là những hành vi chống đối, chống người thi hành công vụ, gây rối để chính bà con là người bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Đây là chiêu bài đẩy người dân lương thiện thành dân oan, thành tội phạm và rồi những người này với tư tưởng hận thù lại tiếp tục đi làm với những người khác. Nếu vòng quay cứ như vậy thì số lượng người "hận thù" chống phá nhà nước, Đảng sẽ tăng lên. Bà con thôn Hoành đã có những quyết định sáng suốt không tiếp xúc, tiếp cận và không nghe kích động của phần tử xấu để rồi kết quả "mọi việc, mọi quyền lợi được giải quyết, không ai bị phạm tội".

Thông qua vụ việc này, chúng ta cần có trách nhiệm trong việc tuyên truyền để người dân tránh khỏi những vòng lao lý đáng tiếc.

VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :

+ nhận xét + 2 nhận xét

April 24, 2017 at 2:43 AM

Anh Công con cụ Kình có muốn tin tưởng đảng, tâng bốc đảng thì đảng vẫn đánh cho bố của anh Công gẫy xương phải nằm viện như thường. Muốn biết cụ Kình có còn tin tưởng đảng không thì phải hỏi thẳng cụ Kình, người đã bị đảng cộng sản đánh cho bầm giập.

April 30, 2017 at 8:52 PM

700 tơ băo + Dautruongdanchu noi lao , không ai tin đâu

Post a Comment

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger