Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Giáo dân giáo xứ Song Ngọc tiếp tục bị kích động và có nhiều vi phạm pháp luật

April 2, 20170 nhận xét

(tindautruongdanchu)-Sáng nay ngày 2/4 một số giáo dân giáo xứ Song Ngọc tràn ra đường để phản đối bản tin thời sự của VTV1 đài quốc gia Việt Nam. Tuy nhiên, việc bà con giáo dân phản đối chúng tôi không đề cập mà chỉ đề cập đến những vi phạm của bà con giáo dân khi xuống đường tuần hành phản đối.

>Tên tội đồ phản bội Tổ quốc Trần Anh Kim và cái kết đau lòng

Xem đoạn videoclip ghi lại hình ảnh bà con giáo dân thuộc giáo xứ Song Ngọc sáng nay cho thấy vẫn tiếp tục tái diễn các hành vi vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ. Cụ thể, người điều khiển phương tiện xe máy khi tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm; chở quá số lượng người quy định;... Điều này ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của bà con giáo dân. 


Ảnh chụp từ video có rất nhiều người vi phạm pháp luật giao thông đường bộ


Tuy nhiên, một điều lạ phía cơ quan chức năng thuộc huyện Quỳnh Lưu không áp dụng các biện pháp để đảm bảo và bảo vệ cho bà con giáo dân khi tham gia giao thông như: Không xử lý hành vi vi phạm mặc dù đã có rất nhiều hình ảnh trong video xảy ra thời gian vừa qua ... Xử phạt các lỗi giao thông có thể xử phạt nguội trên cơ sở hình ảnh, video. Mặt khác, bắt buộc đội mũ bảo hiểm và xử phạt vi phạm là nhằm đảm bảo quyền cho người dân chứ không phải là "bắt vạ" người dân. Vì đội mũ bảo hiểm để bảo vệ cho chính người tham gia phương tiện. Theo chúng tôi, cơ quan chức năng huyện Quỳnh Lưu khẩn trương nghiên cứu các video clip, hình ảnh để ra quyết định xử phạt theo quy định của pháp luật đối với những giáo dân không chấp hành các quy định về giao thông đường bộ.

Mời các bạn xem video:


Một thông tin khác mà Tin đấu trường dân chủ nhận định, sự kiện ngày hôm nay có liên quan đến đến linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và Nguyễn Lân Thắng. Vì sao chúng tôi lại khẳng định như vậy, bởi cách đây 2 ngày Nguyễn Lân Thắng đã xuất hiện tại Vinh đi đến các giáo phận ở đây. Nên rất có thể không chỉ giáo dân giáo xứ Song Ngọc mà còn các giáo xứ khác dưới sự dẫn dắt của các linh mục sẽ tiếp tục tổ chức tuần hành vào ngày hôm nay.

Những hình ảnh Nguyễn Lân Thắng xuất hiện tại các giáo xứ 2 ngày trước:


Nguyễn Lân Thắng cùng Đặng Hữu Nam

Nguyễn Lân Thắng muốn truyền tải thông điệp

VT (dautruongdanchu.com)


Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger