Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Nguyễn Lân Thắng phỉ báng giải thưởng của blog Mẹ Nấm

April 1, 20170 nhận xét

(tindautruongdanchu)-Nguyễn Lân Thắng trong một status của mình đã lên tiếng thẳng thừng về cái gọi là giải phụ nữ cam đảm thế giới do Bộ ngoại giao Hoa Kỳ mới đây tổ chức trao.


Nguyễn Lân Thắng cho rằng, giải thưởng phụ nữ cam đảm thế giới của Hoa Kỳ vừa trao cho bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của Việt Nam (blogger Mẹ Nấm) chỉ là một trò hề. Bởi, "chỉ cần người đủ tay, chân,... không ngồi xe lăn là được lĩnh giải". Đồng thời, Nguyễn Lân Thắng cũng cho rằng tổ chức trao giải thưởng này "có mắt như mù".

Ảnh chụp màn hình facebook khi quan điểm của Nguyễn Lân Thắng bị đem ra mổ xẻ


Hàm ý của Nguyễn Lân Thắng ở đây là gì khi phỉ báng cái giải thưởng mà những người cũng hội, cùng thuyền đang ca tụng, tán dương ? Cho đến nay, vẫn chưa ai giải nghĩa được vấn đề này chỉ có điều những kẻ vẫn cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Lân Thắng không ngừng comment "chửi bới" và chậm chí có kẻ còn cho rằng Nguyễn Lân Thắng là "bò đỏ".

Quan điểm của Nguyễn Lân Thắng như một gáo nước lạnh rội vào mặt những kẻ tự xưng đấu tranh dân chủ cũng như cơ quan ngoại giao Hoa Kỳ tổ chức trao cái giải này.

Đối với người dân Việt Nam không chỉ coi thường tổ chức trao giải và giải thưởng mà còn lên án những hành động can thiệp vào Việt Nam và cái giải thưởng kia không thể làm thay đổi quan điểm của Việt Nam trong việc xử lý bị can Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong tội danh tuyên truyền chống Nhà nước.

VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Bóc trần bộ mặt thật của Việt Tân: Tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ là trò lừa đảo của anh em nhà Hoàng Cơ Minh (Bài 4)

(Tindautruongdanchu)-Tổ chức khủng bố Việt Tân do Hoàng Cơ Minh thành lập cho đến nay vẫn chỉ là một tổ chức khủng bố lừa đảo của anh em nh...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger