Selamat datang di CaraGampang.Com

Phó thủ tướng chỉ đạo Hà Nội thanh tra tố cáo của công dân về đất đai

April 18, 20170 nhận xét

Một số công dân ở xã Song Phương (Hà Nội) nhiều lần gửi đơn lên Thủ tướng, tố cáo lãnh đạo xã các vấn đề liên quan đến quản lý đất đai.

>Đắk Lắk: Ngân hàng tặng Land Cruiser V8 đưa đón Bí thư Tỉnh ủy
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Hòa Bình về việc giải quyết tố cáo của ông Nguyễn Chí Thắng và một số công dân xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Ảnh minh họa
Theo đó, ông Nguyễn Chí Thắng (trú tại thôn 4) và một số công dân nhiều lần gửi đơn lên Thủ tướng tố cáo lãnh đạo xã Song Phương buông lỏng quản lý đất đai; bán đất, chiếm đất, cho thuê đất trái pháp luật và vi phạm về quản lý kinh tế, tài chính diễn ra trong nhiều năm. Cơ quan chức năng huyện Hoài Đức đã có kết luận thanh tra kinh tế-xã hội tại xã Song Phương và kết luận nội dung tố cáo, nhưng ông Nguyễn Chí Thắng không đồng ý, cho rằng có dấu hiệu bỏ lọt vi phạm, bao che, trả thù người tố cáo... Về việc này, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình giao Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo cơ quan chức năng thanh tra toàn diện các nội dung tố cáo của ông Nguyễn Chí Thắng và một số công dân; trách nhiệm của các cơ quan, cá nhân liên quan trong việc giải quyết tố cáo; có biện pháp xử lý các vi phạm (nếu có) đúng quy định của pháp luật; báo cáo kết quả lên Thủ tướng trước ngày 1/8. Xuân Hoa (Báo vnexpress.net)
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger