Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Tin nóng: Một cảnh sát giao thông bị cán chết tại trạm thu phí Đồng Nai

April 15, 20170 nhận xét

(Tindautruongdanchu)-Một cảnh sát giao thông đã bị một chủ xe tải chở lợn cán chết một cảnh sát giao thông tại trạm thu phí Đồng Nai gần siêu thị Big C.

Theo nguồn tin của Tin đấu trường dân chủ, một tài xế xe tải chở lợn vi phạm giao thông bị cảnh sát giao thông yêu cầu dừng xe nhưng không dừng và cố tình đâm làm chết cảnh sát giao thông. Được biết cảnh sát bị đâm là thiếu tá Lê Quang Minh thuộc phòng cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai.

Ảnh chụp qua màn hình 
Lực lượng chức năng vẫn đang giải quyết


Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ, hình như người lái xe tải đã bỏ chạy nhảy xuống sông gần trạm thu phí Đồng Nai.

Lúc này, cảnh sát giao thông đã đưa chiếc xe gây tai nạn để đảm bảo lưu thông qua lại ở khu vực kiểm soát vé trạm thu phí này.Gia đình thiếu tá Minh cũng đã đến hiện trường và tiếng kêu góc lúc này ở đây càng làm cho tình hình thêm lộn xộn do người dân hiếu kỳ ra xem.

Theo một số người có mặt tại đây cho biết, thiếu tá Minh đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng chủ xe tải không chấp hành vẫn phóng đi, có thể do thiếu tá Minh đuổi theo và chặn xe vi phạm. 

Thiếu tá Minh đắp chiếu nằm trên hiện trường

Hiện trường vụ việc vẫn được giữ nguyên để chờ cơ quan chức năng xuống khám nghiệm hiện trường. Có 5 chiếc xe cảnh sát giao thông đã có mặt để bảo vệ hiện trường. Chủ xe tải mang biển kiểm soát 60C-10762


Vẫn đang chờ cơ quan chức năng xuống khám nghiệm hiện trường, thiếu tá Minh vẫn đắp chiếu nằm ở nơi xảy ra tai nạn
Một người dân cho biết, tài xế xe tải cố ý bỏ chạy và cố ý cán chết thiếu tá Minh. Thiếu tá Minh có một vợ và hai con đang làm việc tại phòng cảnh sát giao thông tỉnh Đồng Nai. Tài xế sau khi cán chết cảnh sát Minh cũng đã nhảy xuống sông Đồng Nai và hiện cũng chưa biết là sống hay chết.

Lúc này, các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. 

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để thực hiện nhiệm vụ

Đến 9g30 phút đêm lực lượng chức năng đã làm xong các thủ tục và hiện trường cũng đã được giải phóng..

Xác minh ban đầu của Phòng CSGT công an Đồng Nai, chủ xe tải là một phụ nữ ngụ phường Tam Hòa – TP Biên Hòa. Vụ việc đang được khẩn trương điều tra làm rõ.

VT (dautruongdanchu.com)


Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger