Kẻ phản động Hoàng Đức Bình khai gì tại cơ quan điều tra

May 17, 2017
Tags: , ,

Comments[ 3 ]


A Măng said...

Nghe Hoàng Đức Bình khai nhận như vậy là quá hiển hiện rồi. Tội của mấy tên cẩu tặc là quá rõ ràng. Thời gian qua quá các sự việc nhận thấy chính quyền xử lý chậm, có phần hơi quá thận trọng để chúng làm càn. Nên nhớ bọn phản quốc ko phải là tội phạm mà là giặc. Vậy nên để bảo vệ chính quyền, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân các lực lượng thực thi phải kiên quyết, ko nhân nhượng, không thoả hiệp. Đây là bài học xương máu.

Hòa An said...

Cũng nhờ lực lượng an ninh đã sớm bắt gọn Hoàng Đức Bình để bà con giáo dân nhìn rõ những việc mà trước đây chúng đã làm dưới danh nghĩa tôn giáo, chúng đã biến giáo dân thành con lừa, thành vật hy sinh cho chúng. Lm Thục là một thằng Giang hồ thực sự. Giờ Giáo dân đã rõ và đã thể hiện sự bức xúc, tức giận, căm thù đối với một số Thằng Linh mục Lai Căng, cùng với giáo dân Côn đồ, Mê muội đã Tổ chức chống phá Đất nước Ta, mà rõ ràng là ở Nghệ an và Hà tĩnh. Đây là tội Phản quốc, hại dân; Đây là một lũ Quỷ dữ mang hình hài con người, Nếu có cơ hội Bọn nó sẽ Tàn Sát Đồng bào Ta không thương tiếc, há mồm ra là dùng lời Hăm dọa, chém giết( đúng đây là Bản chất của Bọn nó). Qua thực tế giáo dân cũng đã thấy và nghe bọn nó nói ra là toàn có mùi Máu. Do vậy giáo dân mới lên tiếng, trong đó có cả các tổ chức nhân dân cùng tham gia trên diễn đàn mạng để đề nghị Nhà nước tóm cổ hết bọn phản động đội lốt tôn giáo này nhanh đưa chúng ra trừng trị trước pháp luật. Điều quan trọng là để giáo dân nhìn thấy rõ bộ mặt xảo trá của chúng, từ đó mới thức tỉnh được giáo dân.

chiến nguyễn said...

Như vậy là quá rỏ những kẻ đội lốp tôn giáo như Nguyễn đình Thục và Đặng Hửu Nam là có bằng chứng qua lời khai của Hoàng đức Bình, như vậy bọn này là phản Quốc mà phản Quốc là giặc nên đề nghị chính quyền phải tiêu diệt bọn chúng càng sớm càng tốt để người dân được yên bình mà làm ăn.

Popular Posts

Loading...

TIN ĐÁNG CHÚ Ý

Phaolô Nguyễn Thái Hợp gửi thư chúc tết hay thư yêu cầu giáo dân 'cống nạp thuế'

(Tindautruongdanchu)-Đầu xuân Mậu Tuất -2018, giáo phận Vinh có thư chúc tết gửi đến quản xứ, quản hạt, giáo dân và kèm theo đó là yêu cầu ...

HOT NEWS

Tin mới trên Facebook