Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Kiên quyết trừng trị linh mục Nguyễn Đình Thục: Kẻ phản động coi thường pháp luật

May 16, 20170 nhận xét

Sự việc đẩy con chiên ra đường hôm qua một lần nữa chứng tỏ Nguyễn Đình Thục là một tên phản động ngông cuồng coi thường pháp luật, giáo dân Hạt Bột Đà chúng tôi thực sự căm phẫn trước hành động leo thang lần này của cha Thục.

>Lộ bỏ bộ mặt giả tạo của linh mục Nguyễn Đình Thục : 'Ăn cùng mâm, đi cùng xe' với kẻ phản động
>Video bắt đối tượng Hoàng Đức Bình
>"Mạnh tay" xử lý những phát ngôn gây thù hận
Qua sự việc chiều 15/5/2017, chúng tôi thấy Nguyễn Đình Thục như một tên lưu manh, không giống hình ảnh của một linh mục. Bảo vệ con chiên, vì con chiên không phải như kiểu cha Thục đang làm, mà chính cha Thục đang đưa con chiên xuống địa ngục.
Nguyễn Đình Thục liên tục gọi điện kích động giáo dân đến chặn quốc lộ 1A để "đòi thả người" vào chiều 15/5/2017. Ảnh cắt từ video clip

Ngay trong chiều qua chúng tôi liên tiếp nghe, tiếp nhận  nhiều cú điện thoại của chính cha Thục và một số bà con quá khích đi theo cha, kêu gọi mọi người hiệp thông. Nhưng cha xứ chúng tôi cũng nói với bà con, việc ai sai thì người ấy chịu, chúng ta hiệp thông vì tình liên đới, vì sự an nguy của giáo hội, vì bị bách hại, nhưng các con cứ nhìn lại xem chúng ta, đạo Công giáo chúng ta có bị bách hại không? 
Cả hạt Bột Đà vừa qua một mùa Chay sốt sắng đầy ơn chúa Phục Sinh. Cảm ơn Thiên Chúa, cảm ơn các linh mục trong giáo hạt đã cho chúng con cuộc sống bình yên. Chính các cha là Thiên Chúa hiện thân giữa loài người. Chúng con vì đức tin vì đạo thánh Chúa, chúng con nguyện vác Thánh giá theo chân Chúa. Nhưng chúng con tuyệt đối không bao giờ nghe theo những lời lẽ ngông cuồng nói hành của linh mục Nguyễn Đình Thục.
Nguyễn Đình Thục nhận tiền "hỗ trợ" từ đối tượng Emily. Ảnh: Facebook

Không cần ai nói mà chính hình ảnh cha Thục cho nhóm người đi cùng xe của cha đưa lên mạng xã hội đủ biết cha Thục là mục tử nhưng lại là người nói nhăng cuội, cha bảo công an đánh đập mọi người trên xe, đàn áp chúng tôi, sao một vị linh mục mà đi nói điêu, bịa đặt đến vậy. Nhà chức trách dừng xe bắt kẻ phản dân, hại nước, còn mọi người trên xe không liên quan đến đối tượng phản động thì tại sao cha Thục lại bày đặt nói hành đến vô liêm sỉ vậy.
Video clip Nguyễn Đình Thục kích động những phần tử quá khích gây rối trước cổng Công an Diễn Châu:

Người Công giáo Bột Đà kính mong nhà nước hãy thực thi công vụ, bắt và trừng trị những kẻ đội lốt linh mục lừa gạt chúng tôi, để bà con công giáo không còn nghe những lời xúi giục phạm tội của những người như cha Thục. Chúng tôi thiết nghĩ chỉ có nhà chức trách, nhà nước mới thực thi công vụ, mới làm cho những người như cha Thục sáng mắt ra. Bởi vì cha Thục đã chà đạp lên luật Chúa, coi khinh giáo dân, được lướt làm càn, bề trên của cha Thục cũng bó tay về việc làm ngông cuồng của cha Thục. Giáo dân Bột Đà mong muốn nhà nước lập lại trật tự xã hội để người Công giáo thực sự được sinh hoạt bình yên. Chừng nào cha Thục chưa cách li với xã hội thì chừng đó con chiên chúng tôi còn khổ dài dài./.
                                    An Huy (Báo Nghệ An điện tử)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger