Selamat datang di CaraGampang.Com

Lại xuất hiện "Tấm băng rôn" lạ về ngày sinh nhật Bác

May 20, 20170 nhận xét

(Tindautruongdanchu)-Chào mừng 127 năm Ngày sinh nhật Bác, một số cơ quan, trụ sở Nhà nước "ẩu" đến mức mà khó có thể tả được bằng những tấm băng rôn treo ngoài công cộng.

>Lạ đời băng rôn ghi "Chào mừng Ngày giải phóng Thủ đô 30/4"
>Hàng loạt khẩu hiệu sai chính tả 'ngớ ngẩn' ở quận Nam Từ Liêm

Khi những tấm băng rôn do chính cơ quan, trụ sở Nhà nước làm ra mà nhầm lẫn một cách "chết người" như thế này thì thử hỏi ý nghĩa của việc treo băng rôn đạt được đến đâu ? Điều này cho thấy, tính hình thức của một số cơ quan trong các sự kiện trọng đại của đất nước đã thể hiện thông qua sự "cẩu thả" của họ. Không hiểu họ làm cho xong, làm lấy được hay làm vì nghĩa vụ ?

Những tấm băng rôn nhầm năm sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh được treo ở trụ sở, cơ quan Nhà nước những ngày qua:Sự phản cảm này sẽ đi đến đâu trong suy nghĩ của người dân Việt Nam không chỉ ở việc họ "cẩu thả" mà có thể là do "trình độ hiểu biết", "trình độ nhận thức" của cả một đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc ở cơ quan, trụ sở này. Nhiều người dân thắc mắc, một tấm băng rôn sản xuất ra không có ai kiểm duyệt nhất là những sự kiện trọng đại của đất nước ? Đây lại là sự kiện về một vị cha già dân tộc, một danh nhân văn hóa Thế giới -Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

VT (dautruongdanchu.com)


Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger