Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Lên án hành vi của Hoàng Đức Bình và các linh mục cực đoan

May 19, 20170 nhận xét

Sáng 17/5, xã Hưng Trung huyện Hưng Nguyên tổ chức Hội nghị "Quân dân chính Đảng”. Tham dự có đại diện Thường trực Huyện ủy huyện Hưng Nguyên, Công an huyện Hưng Nguyên, chính quyền xã Hưng Trung và gần 100 người là Bí thư, xóm trưởng, các hội CCB, thanh niên, phụ nữ của các xóm thuộc xã Hưng Trung.

>Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền lý giải sao về khoản tiền trong tài khoản ?
Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy xã Hưng Trung  đã điểm qua một số tình hình ANTT trong và ngoài địa bàn thời gian gian qua. Đại tá Lê Văn Thái - Trưởng Công an huyện Hưng Nguyên cũng đã thông báo về âm mưu, phương thức hoạt động của tổ chức phản động Việt Tân và một số sai phạm của đối tượng Hoàng Đức Bình (trú tại xóm 6, xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên).
Người dân xã Hưng Trung cực lực phản đối hành động của các linh mục cực đoan
Sau khi nghe qua tình hình ANTT trên địa bàn, trong đó có tình hình liên quan đến đối tượng Hoàng Đức Bình, rất nhiều người có mặt tại hội nghị, trong đó có giáo dân đều lên án, phê phán về các hành vi của Hoàng Đức Bình cũng như của một số linh mục cực đoan trong giáo phận, yêu cầu Đảng, Nhà nước cần có các biện pháp thích hợp để xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Kết thúc hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Phi - Bí thư Huyện ủy đã trao đổi, tuyên truyền bà con giáo dân trong xã và vùng lân cận cần chấp hành theo đúng các quy định của pháp luật, thực hiện đúng 10 điều răn của Chúa, không để các đối tượng xấu có điều kiện lợi dụng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa yêu nước.
.
Thùy Dung - Mai Hậu (Báo Công an Nghệ An điện tử)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger