Selamat datang di CaraGampang.Com

Thực hư thông tin xe tải tăng ga ép 2 cảnh sát giao thông chạy lùi

May 22, 20170 nhận xét

Lãnh đạo đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội cho biết, thông tin về việc tài xế xe tải cố tình tăng ga tiến thẳng vào 2 chiến sỹ CSGT để bỏ chạy, là không đúng.

>Khởi tố nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh tài xế xe tải cố tình tăng ga, cho xe ép lùi 2 chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Tài xế xe tải khi cố tình tăng ga ép CSGT lùi lại để bỏ chạy.


Trong clip, 2 chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ phía trước xe tải mang biển kiểm soát 29C – 102.75 và ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nhưng tài xế vẫn tiếp tục tăng ga khiến 2 chiến sỹ CSGT phải chạy lùi lại.
Người đăng tải đoạn clip cho biết, hình ảnh trên được quay vào khoảng 9h ngày 21/5, tại khu vực nút giao Tam Trinh - Minh Khai.

Sau khi đăng tải đoạn clip, nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động liều lĩnh của tài xế xe tải khi cố tình tăng ga ép CSGT lùi lại để bỏ chạy.
Chiều 22/5, trả lời VTC News, Trung tá Nguyễn Đức Huấn, Đội phó Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội xác nhận, thông tin clip ghi lại là có xảy ra nhưng việc tài xế cố tình tăng ga lao vào 2 chiến sỹ CSGT để bỏ chạy là không đúng.
Trung tá Nguyễn Đức Huấn cho biết thêm, ngay sau đó tài xế xe tải mang biển kiểm soát 29C – 102.75 đã dừng xe vào sát lề đường và xuống làm việc với lực lượng CSGT.
TÙNG LÂM (Báo Vtc news)
Share this article :

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger