loading...
VIETAD
Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Huấn luyện viên người Mỹ bị kết án tù vì quấy rối tình dục đồng tính

June 30, 20170 nhận xét

Một huấn luyện viên bóng bầu dục ở Mỹ trước khi quấy rối tình dục học sinh nam đã gắn camera quay lén trên đồng hồ kỹ thuật số và chai sữa tắm trong phòng thay đồ.

>Phát hiện kẹo mút làm từ ma túy trong gia đình ở Mỹ

Ngày 29/6, Tòa án Southwark Crown kết án David Simmons 44 tháng tù vì đã 17 tấn công tình dục.

Lợi dụng là huấn luyện viên bóng bầu dục tại các câu lạc bộ nghỉ mát ở phía tây nam London, Simmons dùng thủ đoạn gắn các camera quay lén vào đồng hồ và chai sữa tắm trong buồng tắm và nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, Simmons còn thừa nhận đã bí mật quay cảnh khỏa thân khi các học sinh phải cởi đồ để kiểm tra lượng mỡ trong cơ thể.


Simmons bị kết án 3 năm và 8 tháng tù giam. Ảnh: Central News.

Một đồng nghiệp của Simmons đã phát hiện ra vụ việc rồi báo cho cảnh sát.

Khi lục soát nhà riêng và văn phòng của "yêu râu xanh", cảnh sát phát hiện một chai sữa tắm được cắt làm đôi, bên trong chứa thiết bị ghi hình cùng vài camera được ngụy trang thành đồng hồ kỹ thuật số. Những vật dụng này được đặt ở nhiều nơi trong nhà, thậm chỉ cả ở trên toilet. Bên cạnh đó, hơn 500 video có nội dung khiêu dâm cũng được tìm thấy.

Simmons thú nhận từng đóng giả làm thiếu nữ trên mạng xã hội, nhằm lôi kéo rủ rê các chàng trai tham gia vào hoạt động tình dục trực tuyến.

Phó chánh thanh tra Zena Marshall, Cơ quan chống xâm hại, lạm dụng tình dục trẻ em cho hay: "Simmons lợi dụng sự tin cậy của gia đình nạn nhân và của chính nạn nhân. Điều này thật kinh khủng. Tôi hy vọng rằng gia đình cảm thấy thỏa mãn với bản án và những hậu quả mà hắn ta phải gánh chịu".

Luật sư Caroline Hughe khẳng đinh: "Vụ việc kéo dài trong nhiều năm. Simmons đã quay phim hàng trăm cậu bé khỏa thân, nhằm thỏa mãn dục vọng. Những bằng chứng mạnh mẽ khiến Simmons không còn lựa chọn nào khác, ngoài việc nhận tội và nhận trách nhiệm về hành vi sai trái của mình".

Chi Lê (zing.vn)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger