Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Ngăn chặn và xử lý các đối tượng quá khích

June 3, 20170 nhận xét

UBND huyện Quỳnh Lưu chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể, các lực lượng chức năng có các biện pháp ngăn chặn các hành vi quá khích, vi phạm pháp luật xảy ra trên địa bàn.

Trước tình trạng một bộ phận người dân tự phát liên kết với nhau để đấu tranh, phản bác lại luận điệu xuyên tạc của một số đối tượng cực đoan phản động trên địa bàn, đã có những biểu hiện manh động, ảnh hưởng tình hình an ninh trật tự, UBND huyện Quỳnh Lưu đã có các Công văn số 797/UBND và Kế hoạch 85/KH-UBND, chỉ đạo các đơn vị, ban, ngành trên địa bàn huyện “chủ động nắm bắt tình hình, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp, kiên quyết xử lý các hành vi lợi dụng kích động, vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng, tụ tập đông người”; “Có giải pháp đồng bộ, hiệu quả nhằm kịp thời ngăn chặn, không để xảy ra việc tụ tập đông người; xô xát; xảy ra tình trạng phá hoại tài sản công cộng, nhà ở, các nơi thờ tự của các giáo xứ, giáo họ”....
Công văn chỉ đạo của UBND huyện Quỳnh Lưu.

UBND huyện Quỳnh Lưu cũng chỉ đạo các lực lượng chức năng “Bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình an ninh các xã ven biển; phối hợp các tổ chức, đoàn thể huyện tăng cường công tác vận động, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho bà con nhân dân; vận động nhân dân không bài xích, cấm buôn bán, trao đổi hàng hóa của giáo dân; không tụ tập đông người, gây rối làm mất an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn”. “Công an huyện tổ chức điều tra, xử lý nghiêm theo quy định các đối tượng quá khích, vi phạm pháp luật”.
Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu gặp gỡ, tuyên truyền, vận động nhân dân xã An Hòa. Ảnh: P.V

Trước đó, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu và các ban, ngành, đoàn thể cũng đã tổ chức các buổi gặp gỡ, đối thoại, vận động người dân và một số chức sắc, chức việc tại một số xã trên địa bàn huyện chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của nhà nước, yên tâm lao động, sản xuất kinh doanh; không tham gia tụ tập đông người, có các hành vi gây mất an ninh trật tự, vi phạm pháp luật./.
P.V (Báo Nghệ An điện tử)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger