Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Nổ tại Đại sứ quán Mỹ ở Ukraine

June 8, 20170 nhận xét

Vào sáng sớm 8-6, tại quận Shevchenko, TP Kiev, Ukraine, một quả bom đã phát nổ tại Đại sứ quán Mỹ. May mắn không có ai thiệt mạng.

>Đảm bảo cuối tháng 6, hoàn thành việc bồi thường cho người dân bị thiệt hại bởi sự cố môi trường biển

Vụ việc xảy ra vào lúc 0 giờ 5 phút sáng (giờ địa phương). Một kẻ lạ mặt đã ném một thiết bị không xác định qua hàng rào của đại sứ quán.

Bản tường trình sự việc cho biết: “Các thủ tục tố tụng hình sự đang được áp dụng dựa theo điều khoản 258 (Đạo luật chống khủng bố) của bộ luật hình sự Ukraine".
Khuôn viên Đại sứ quán Mỹ tại Kiev.
Hãng tin TASS dẫn lời nữ phát ngôn Sở cảnh sát Kiev - bà Oksana Blischik cho biết: “Vụ nổ xảy ra bên trong khuôn viên Đại sứ quán Mỹ được xem là hành động tấn công khủng bố”.
Cảnh sát ngay lập triển khai đội phản ứng nhanh đến Đại sứ quán Mỹ. Hiện vẫn chưa có báo cáo về thiệt hại. Các điều tra viên đang kiểm tra hiện trường và vẫn chưa nhận dạng được kẻ tấn công. Đại sứ quán Mỹ vẫn chưa có phản ứng trước thông tin trên.
Cảnh sát đang xem xét vụ việc này như một hành động của các phần tử khủng bố. Hiện thời Đại sứ quán Mỹ ở Ukraine tạm thời chưa liên lạc và đưa ra bình luận về vụ việc này.
HUY TÂM (báo Pháp luật TPHCM)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger