Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Triệu tập Huỳnh Anh Tuấn vì hành vi tuyên truyền chống Nhà nước

June 6, 20170 nhận xét

(Tindautruongdanchu)-Huỳnh Anh Tuấn, chủ nhân của trang facebook Huynh Anh Tuan bị cơ quan an ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệu tập về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên facebook.

>Lại tiếp tục luận điệu xuyên tạc, bóp méo sự thật

Huỳnh Anh Tuấn, trú tại 32/2, Thiên Hồ Dương, phường 1, quận Gò Vấp, TP HCM đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệu tập đúng 8 giờ ngày 6/6/2017 có mặt tại cơ quan an ninh điều tra, số 4, Phan Đăng Lưu, phường 14, quận Bình Thạnh, Tp HCM để làm rõ  về hành vi tuyên truyền, tung tin bịa và chia sẻ quan điểm chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên trang facebook cá nhân.

Giấy triệu tập Huỳnh Anh Tuấn của cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh


Huỳnh Anh Tuấn-một trong các nhân vật thường xuyên thực hiện hành vi phát trực tiếp trên mạng xã hội với những lời lẽ vu khống, xuyên tạc, tuyên truyền, kích động chống phá nhà nước Việt Nam. Huỳnh Anh Tuấn, cũng giống như các nhân vật khác nằm trong hội, nhóm do mạng lưới tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền để chống phá. Mặt khác, Huỳnh Anh Tuấn cũng thường xuyên lợi dụng những vấn đề, hiện tượng tiêu cực trong xã hội để nói xấu, vu khống và dụ dỗ những người khác tham gia.

Ảnh chụp từ clip do Huỳnh Anh Tuấn mới đây phát trực tiếp tuyên truyền, vu cáo sai sự thật về Nhà nước Việt Nam


Hành vi vi phạm của Huỳnh Anh Tuấn và những chứng cứ mà cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã thu thập được thời gian qua là bằng chứng để xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Nể phục và học tập hai phụ nữ Việt Nam dũng cảm phá tan cuộc biểu tình do Bùi Thanh Hiếu tổ chức

(Tindautruongdanchu)-Hai người phụ nữ Việt Nam xuất hiện trong đoạn clip đã rất "dũng cảm" để dẹp nhóm biểu tình do Bùi Thanh Hi...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger