loading...
VIETAD
Selamat datang di CaraGampang.Com
Loading...

Chính quyền Việt Nam đang chờ đối tượng Đoàn Thùy Dương ra trình diện

July 12, 20171nhận xét

(Tindautruongdanchu)-Đối tượng Đoàn Thùy Dương, chính thức bị trục xuất khỏi Na Uy vào ngày 10/7/2017 và đã về đến Việt Nam, hiện chính quyền Việt Nam đang chờ đối tượng ra trình diện sau khi trốn khỏi Việt Nam tị nạn ở Na Uy.

>Nhìn nhận đúng âm mưu của 2 linh mục cực đoan tại Nghệ An: Hậu phương an toàn, vững chắc (bài 3)

Mặc dù, nhiều hội, nhóm, tổ chức đã có đơn đệ trình chính quyền Na Uy xem xét cho đối tượng Đoàn Thùy Dương được cư trú theo diện tị nạn chính trị nhưng đã không được chấp nhận vì lý do an ninh quốc gia. 

Đối tượng Đoàn Thùy Dương


Theo tin của Tin đấu trường dân chủ nhận được, đối tượng Đoàn Thùy Dương bị dẫn giải lên máy bay chiều ngày 10/7/2017 (giờ địa phương) và đã về đến Việt Nam đêm hôm qua (ngày 12/7/2017). Đối tượng Đoàn Thùy Dương âm thầm về Việt Nam và không có nhà đấu tranh dân chủ rỏm nào ra đón là kế hoạch do chúng tự vạch ra nhằm đảm bảo an toàn cho đối tượng Đoàn Thùy Dương. Tin đấu trường dân chủ cũng không cung cấp địa chỉ tạm thời hiện đối tượng Đoàn Thùy Dương đang cư trú sau khi rời sân bay vì lý do an toàn cho đối tượng cũng như tình hình an ninh trật tự.

thumbnail

Na Uy chính thức trục xuất kẻ chống cộng cực đoan Đoàn Thùy Dương


Theo quy định đối tượng Đoàn Thùy Dương phải trình diện chính quyền nơi cư trú sau thời gian bỏ trốn khỏi Việt Nam tị nạn ở Na Uy. Đây là cơ hội cho đối tượng Đoàn Thùy Dương cos tình tiết giảm nhẹ về hành vi của mình. Nếu sau thời hạn luật định mà không ra trình diện chính quyền, cơ quan chức năng Việt Nam sẽ tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định.

Tin đấu trường dân chủ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

VT (dautruongdanchu.com)
Share this article :

+ nhận xét + 1 nhận xét

Anonymous
July 13, 2017 at 7:44 PM

Ra trình diện đi em! lẩn trốn càng thêm nặng tội

Post a Comment
loading...

TIN NỔI BẬT TRONG NGÀY

Kẻ phản động Trịnh Hữu Long bày trò trên luật khoa tạp chí

(Tindautruongdanchu)-Trịnh Hữu Long -kẻ tự dựng nên trang Luật khoa tạp chí dưới sự hẫu thuẫn của Việt Tân nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chố...

Loading...
 
Copyright © 2011. TIN ĐẤU TRƯỜNG DÂN CHỦ - All Rights Reserved

Distributed By Free Blogger Templates | Lyrics | Songs.pk | Download Ringtones | HD Wallpapers For Mobile

Proudly powered by Blogger